Hậu trường V6
07/10/2016 - 05:38

Là em út trong đại gia đình MC của VTV6, nhưng cái tên Mai Anh đang tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua một chương trình được coi là “khó nhằn”: Sinh ra từ làng.

Cô nàng MC xinh đẹp với vẻ ngoài đáng yêu và nụ cười rạng rỡ này hiện đang là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vừa đi học vừa rong ruổi trên nhiều chuyến đi của Sinh ra từ làng nhưng Mai Anh vẫn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

 

Nữ MC xinh đẹp của Sinh ra từ làng được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ


Qua mỗi số Sinh ra từ làng được phát sóng chúng ta thấy được sự trưởng thành hơn của Mai Anh. Cô gái trẻ đã hòa nhập vào công việc của những nhân vật để hiểu những cái mà họ làm, và cái mà MC trẻ nhận được chính là sự hiểu biết, sự trải nghiệm ngày một dày dặn hơn.

 

Mỗi số của chương trình là một trải nghiệm của cô gái trẻ


Là một cô gái Hà Nội quen với những tòa nhà cao vút, với nhịp sống rộn ràng nơi phố hội nhưng những trải nghiệm tại các mô hình kinh tế ở nông thôn lại khiến Mai Anh vô cùng thích thú. Sau một vài số còn bỡ ngỡ, Mai Anh dần trưởng thành, chín chắn hơn. Bí quyết của Mai Anh đơn giản chỉ là hòa mình vào cuộc sống của các nhân vật, đặt mình vào hoàn cảnh của họ để hiểu họ, hiểu cách nghĩ, cách làm của họ.Mai Anh chăm chú lắng nghe chia sẻ của nhân vật

Không ngại khó, không ngại vất vả, cô gái trẻ duyên dáng này, bằng sự chân thật của mình, đã và đang góp phần tạo nên một hình ảnh mới cho chương trình Sinh ra từ làng.

Mời các bạn cùng nhìn lại hành trình của Mai Anh và những khoảnh khắc đáng yêu của nữ MC Sinh ra từ làng xinh đẹp này nhé:Mai Anh vui mừng selfie với chú thỏ trong một chương trình Sinh ra từ làng
Khoảnh khắc đáng yêu của MC trẻ đốn tim fan