Hậu trường V6
13/10/2016 - 07:00

Đảm nhận vị trí MC cho nhiều chương trình của VTV6 như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa, Hôm nay ai đến, Tôi lên tiếng,… MC Công Tố được nhiều người mến mộ với lỗi dẫn thông mình, ngoại hình lịch lãm. Nhưng những hình ảnh lúc bé của anh chàng cũng ngô nghĩnh và đáng yêu không kém hiện tại.

Với phong cách thời trang thu hút mọi ánh nhìn, mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình khán giả đều thấy một Công Tố lịch lãm, chuyên nghiệp trong từng cử chỉ, cách dẫn dắt chương trình dí dỏm. Chàng trai Gia Lai đã gây được ấn tượng mạnh cho nhiều khán giả và cũng là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ.

Sức nóng của chàng MC này không kém những ngôi sao là mấy. Nhưng ít ai biết được rằng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của anh lúc nhỏ còn làm cho rất nhiều người hâm mộ anh không thể rời mắt được.Hình ảnh lúc nhỏ của chàng MC chụp cùng với mẹ của mình

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của chàng MC bên cạnh mẹ. Trông anh không khác bây giờ là mấy, vẫn khuôn mặt sáng, nụ cười rất duyên. Sự thông mình, đáng yêu thể hiện rõ trên khuôn mặt anh.Một bức ảnh tạo dáng rất đáng yêu của MC Công Tố

Mái tóc ngang nhìn rất ngố cùng với khuôn mặt bụ bẫm là tuổi thơ, là những kỷ niệm đẹp của Công Tố. Anh rất dễ thương tạo dáng bên chiếc xe đồ chơi.

Những bức ảnh ngộ nghĩnh, vô cùng đáng yêu ghi lại một phần tuổi thơ của chàng MC. Giờ đây khán giả vẫn thấy một Công Tố hài hước, đáng yêu, hóm hỉnh ở trên sân khấu. Những hình ảnh của anh vẫn có sức hút đặc biệt với những người hâm mộ.
Chàng MC vẫn giữ được cá tính, nét đáng yêu vốn có


Hành trình tuổi thơ và hiện tại đồng hành là nụ cười rạng rỡ của anh