V6 HOT HOT HOT
09/12/2016 - 03:14
VTV6 – Ca khúc đó sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại Gala “Khát vọng tiên phong” bởi các startup, CEO nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Nếu đã từng “say đắm” những bản hit đình đám một thời “Ngây ngô”, “Đôi mắt”, “Đường cong”, “Ba kể con nghe”, “Bay”...khán giả không thể không biết đến cha đẻ của những ca khúc ấy – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sáng tác, anh là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng và thành công nhất trong làng nhạc Việt.

Kết quả hình ảnh cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (Ảnh: Internet)

Sau khi giành được nhiều giải thưởng uy tín như “Ca khúc của năm” trong chương trình Bài hát Việt 2008, nhạc sỹ được yêu thích nhất của chương trình Làn sóng xanh 2008, 2009, và ra mắt hàng loạt bản hit nổi tiếng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chuyển hướng sang sáng tác nhạc quảng cáo và trở thành cái tên dẫn đầu lĩnh vực này cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, điển hình như: Pepsi, Coca Cola, Milo, Néstle, Fami, Seven Up, Huda, Nescafe,... Hiện tại, anh vừa là nhạc sĩ, vừa đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc và còn là giám khảo yêu thích của “The Remix” và ”Sing my song”.


Sự kiện 'Startup Unitour' lần thứ 2, hướng tới Ga la 'Sáng tạo khởi nghiệp' sắp tới

Ấn tượng với các mô hình khởi nghiệp và Gala “Khát vọng tiên phong” sắp diễn ra, nhạc sĩ “Ba kể con nghe” quyết định sáng tác một ca khúc riêng dành tặng cộng đồng khởi nghiệp mang tên: “Cùng sánh bước trên đường dài”. Ca khúc sẽ được biểu diễn lần đầu tiên trong Gala “Khát vọng tiên phong” với sự góp mặt của nhiều startup, CEO nổi tiếng Việt Nam.

Bật mí với các bạn bản 'demo' của ca khúc 'Cùng sánh bước trên đường dài' đã được thu âm tại link sau nhé: http://m.mp3.zing.vn/bai-hat/Cung-Sanh-Buoc-Tren-Duong-Dai-Nhat-Minh/IWB96D8E.html

Sự kiện dự kiến diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 29/12/2016 và Gala Khởi nghiệp 2016 sẽ được THTT lúc 09h30 trên VTV6 và VTV1! Mời các bạn đón xem!

Về sự kiện Ga la 'Khát vọng tiên phong'

Đại hội Khởi nghiệp 2016 (Startup Festival)
 là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016. Đây là nơi quy tụ và giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong năm và là nơi kết nối khởi nghiệp để cùng phát huy giá trị cộng đồng và cùng xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp vững mạnh tại Việt Nam.

Với chủ đề “Khát vọng Tiên phong”, Startup Festival 2016 sẽ là lễ tôn vinh các dự án khởi nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong năm qua và được truyền hình trực tiếp cũng như thu phát trên các kênh sóng của VTV. Các hạng mục giải thưởng Khát vọng Tiên Phong năm đầu tiên bao gồm: Giải Khởi nghiệp tiềm năng; Giải Phụ nữ khởi nghiệp; Giải Công nghệ thông tin; Sự kiện khởi nghiệp của năm; và giải khởi nghiệp của năm (Start Up of The Year).