V6 HOT HOT HOT
16/12/2016 - 04:09
VTV6 - Và còn rất nhiều giải thưởng lớn khác dành cho các cá nhân và dự án khởi nghiệp của năm!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

2016 là năm khởi nghiệp với nhiều thành tựu ấn tượng của cộng đồng Startup Việt Nam. “Startup Festival” diễn ra vào những ngày cuối năm giống như một bữa tiệc tổng kết, là ngày hội gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh xứng đáng cho những đóng góp không ngừng nghỉ của hệ sinh thái khởi nghiệp đối với đất nước thời gian qua.

Sẽ diễn ra trọn vẹn trong ngày 29/12/2016 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Địa chỉ 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội), Startup Festival 2016 Khát vọng tiên phong được triển khai dưới hình thức Hội chợ trình diễn, giới thiệu những đơn vị khởi nghiệp ấn tượng, có giá trị lớn đối với xã hội, với cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Sự kiện ghi nhận sự quan tâm và dự kiến hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Đặng Huy Đông, đại diện lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cùng đại diện ưu tú của hơn 1000 doanh nghiệp thuộc cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Cốt lõi của chương trình là các Panel giao lưu của hơn 1000 startup đến từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và Gala show được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài TH Việt Nam VTV với thời lượng 90 phút.

Tại Gala tôn vinh các khởi nghiệp xuất sắc, Ban tổ chức sẽ ra mắt khúc ca đầu tiên về khởi nghiệp do Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong sáng tác dành riêng cho cộng đồng với tên gọi: “Cùng sánh bước trên đường dài nhé”. Ca khúc sẽ được thể hiện bởi giọng ca của các startup đến từ mọi miền tổ quốc tham gia Startup Festival 2016.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chương trình “Gala show” là lễ tôn vinh dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tổ chức, các cơ quan hỗ trợ và đại diện của đông đảo cộng đồng khởi nghiệp. Chương trình diễn ra trong 90 phút với trọng tâm là phần trao giải thưởng tôn vinh Khởi nghiệp của năm xen kẽ các phần giao lưu, bình luận về một số vấn đề nổi bật của khởi nghiệp 2016 cùng các tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

Với tổng trị giá giải thưởng trị giá lên đến 1.000.000.000 đồng, Lễ tôn vinh trao giải cho các Startup Việt Nam sẽ trao 6 hạng mục giải thưởng, trong đó 4 hạng mục được để cử và bình chọn, 1 hạng mục công nghệ được quy chiếu từ Giải thưởng Chim Xanh 2016.

Cũng trong Đại hội khởi nghiệp lần này, Ban tổ chức sẽ dành không gian giới thiệu cho 50 khởi nghiệp tiêu biểu, mỗi khởi nghiệp được trưng bày một gian hàng, chủ động sáng tạo các hình thức quảng bá dịch vụ và thành tựu. Không gian triển lãm tại sự kiện được thực hiện nhằm mục đích tạo ra cơ hội giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp đến cộng đồng khởi nghiệp nói chung, tiếp cận giới đầu tư nói riêng, và nhằm mục đích quảng bá sản phẩm tới người dùng thông qua sự kiện cũng như thông qua sự hỗ trợ của cộng đồng khởi nghiệp sau sự kiện nói riêng. 

Đại hội Khởi nghiệp 2016 (Startup Festival) là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016. Sự kiện được kỳ vọng tổ chức thường niên, trở thành địa chỉ kết nối và giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong từng năm. Từ đó, sự kiện được kỳ vọng có thể quy tụ sức trẻ, sức sáng tạo, sức cống hiến của những doanh nhân trẻ, góp sức lan tỏa giá trị lao động tích cực tới cộng đồng, chung tay xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

 

DANH MỤC ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG KHỞI NGHIỆP CỦA NĂM

                                    KHÁT VỌNG TIÊN PHONG

* Hạng mục: KHỞI NGHIỆP CỦA NĂM

1.    DesignBold                                          4.    Monkey Junior

2.    Elsa Speak                                           5.    OnonPay

3.    GotIt!

* Hạng mục: KHỞI NGHIỆP TIỀM NĂNG

1.    1Office        6.    Giaohangnhanh

2.    BigSchool    7.    Infore

3.    Cyradar       8.    VP9

4.    EZCloud     9.    Vexere

5.    Fastsell       10.     Wefit

* Hạng mục: PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

1.    Vũ Nguyệt Ánh (Rudicaf)

2.    Nguyễn Thị Mai Hương (Bút chì màu – Color Pencils)

3.    Hoàng Minh Nhật (Bánh mỳ Minh Nhật – TOSS)

4.    Vũ Nguyễn Thùy Vân (KiotViet)

5.    Lê Hoàng Uyên Vy (Adayroi)

* Hạng mục: SỰ KIỆN KHỞI NGHIỆP CỦA NĂM

1.    Cộng đồng khởi nghiệp kiến nghị sửa đổi điều 292 BLHS

2.    Mobile day 2016

3.    TechFest 2016

* Hạng mục: KHỞI NGHIỆP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1.    1Office                    8.    Fastsell                            15.     VP9

2.    BigSchool               9.    Giaohangnhanh               16.    ViCare

3.    Cyradar                  10.    GotIt!                            17.    Vexere

4.    DesignBold            11.     InfoRe                           18.    Wefit

5.    Dobody                 12.     Monkey Junior             19.    VinaGroups

6.    Elsa Speak              13.     OnonPay                      20.    Websosanh

7.    EZCloud                 14.    Rudicaf