V6 HOT HOT HOT
21/04/2017 - 07:00
VTV6 - Đừng quên có hẹn với họ - dàn diễn viên hùng hậu của Em chưa 18 trong Bữa trưa vui vẻ thứ Sáu (ngày 21/4) tuần này nhé!

Với nội dung hiện đại cùng những hình ảnh đầy sức trẻ, 'Em Chưa 18' đang được người hâm mộ đón chờ sau một thời gian phim Việt bị ngập trong những đề tài bi kịch. Nhà sản xuất phim điện ảnh “Em chưa 18” vừa tung bộ poster tiết lộ các diễn viên tham gia diễn xuất. Theo đó, ngoài cặp đôi chính do Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn thủ vai, phim còn có dàn diễn viên phụ vô cùng tên tuổi như: Kathy Uyên, Don Nguyễn, Will, Châu Bùi, Ngọc Trai, Chí Tâm, Kiều Trinh, Củ Tỏi, Thiên Kim, Kim Anh. Với dàn diễn viên hùng hậu này, bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn hứa hẹn gây “sốt” dù chưa ra rạp bởi quy tụ toàn những gương mặt “triệu view” nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản
Dàn diễn viên trẻ cực HOT của Em chưa 18

Câu chuyện của Em Chưa 18 bắt đầu với Hoàng, một Tay chơi “chất lầy” bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật 'không có đêm thứ 2' với bất kỳ cô nàng nào.  Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao người đàn ông gặp gỡ Linh Đan. Dĩ nhiên, cả hai đã có mối tình chớp nhoáng và không hề có gì khác biệt với những cô gái trước đây, cho đến khi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới của mình chưa đủ 18 tuổi.  Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng “lầy gái” số một bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp tinh quái. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, nguyên cớ nào dẫn đến âm mưu của Linh Đan???  Cuộc sống của Hoàng sẽ thay đổi ra sao trước nguy cơ tống vào tù?  Câu trả lời sẽ được các diễn viên hé lộ trong Bữa trưa vui vẻ thứ Sáu tuần này trên kênh VTV6!
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, giày và văn bản
Và bạn đừng quên có hẹn với họ - dàn diễn viên hùng hậu của Em chưa 18 trong Bữa trưa vui vẻ thứ Sáu (ngày 21/4) tuần này nhé!

Và bạn đừng quên có hẹn với họ - dàn diễn viên hùng hậu của Em chưa 18 trong Bữa trưa vui vẻ thứ Sáu (ngày 21/4) tuần này nhé!


HH