V6 HOT HOT HOT
21/04/2017 - 07:46
Các bạn có tò mò về giấc mơ của anh chàng này không. Hãy cùng "Hôm nay ai đến" dõi theo giấc mơ tốc độ của anh chàng khuyết tật đôi chân này nhé.

Vốn không may mắn như những người bạn cùng trang lứa, khi còn nhỏ, sau một lần sốt vì sởi , Đạt bị biến chứng, teo hai chân và gắn mình với xe lăn. Cuộc sống kinh tế vất vả, bố là bộ đội nghỉ hưu, mẹ ở nhà, gia đình rất khó khăn mới có thể cho Đạt đến trường. Khi lên cấp 3, học cách trường 7 cây số, Đạt nhờ bạn bè đưa đi học , với mong muốn học hết cấp 3 sẽ chuyển sang học nghề.  

Câu chuyện của Đạt tại Hôm nay ai đến (22h30 hôm nay, 21/4, trên kênh VTV6):


Trong suốt những năm tháng đi học và cho đến bây giờ, với  anh Đạt luôn có bố mẹ đồng hành ở bên cạnh. Sau khi học nghề xong về điện thoại, Đạt cũng đi xin việc một vài nơi nhưng hầu như không ai nhận. Đang trong lúc chán chường vì không có lối thoát, tình cờ được xem những thong tin về thể thao dành cho người khuyết tật, Đạt mạnh dạn tìm đến trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia dành cho người khuyết tật ở Hà Nội và bén duyên với thể thao từ đó đến giờ.

Nhờ thể thao , Đạt dường như đã tim thấy con người và cuộc sống của chính mình, không còn sự phân biệt , không còn ánh mắt kì thị mà ngược lại đó là những giây phút được đứng trên bục vinh quang với 15 HCV, 16 HCB, 3 HCĐ và những lần tham gia các giải đấu trong khu vực Đông Nam Á.

Đừng quên theo dõi câu chuyện của Đạt trong Hôm nay ai đến, lên sóng vào 22h30 hôm nay (21/4) trên kênh VTV6 nhé!