Chat V6
16/08/2010 - 06:11
V6- Khám phá hậu trường chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ công an nhân dân, trò chuyện với thượng úy – diễn viên Hoàng Lan... là những nội dung chính mà Chat với V6 tuần này sẽ gửi tới khán giả.
16/8/2010, 5:40:07 PM

V6 - Tin t
ức cập nhật về các chương trình VTV6; Khám phá chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ công an nhân dân – Vì bình yên cuộc sống; Trò chuyện với thượng úy – diễn viên Hoàng Lan... là những nội dung hấp dẫn mà Chat với V6 tuần này sẽ gửi tới khán giả.
 
Tin nóng
 
Image Hosted by ImageShack.us
Bắt đầu từ tuần này, Thần tượng âm nhạc Vietnam idol sẽ chính thức lên sóng

Ở phần đầu chương trình, Chat với V6 sẽ mang tới khán giả những tin tức cập nhật về các chương trình trên VTV6: Xê-ri phóng sự Vui cùng thần tượng âm nhạc sẽ lên sóng vào 18h55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/08; Cũng trong tháng 8, chương trình Làm cha mẹ 2010 sẽ lên sóng với tần suất 2 tuần 1 số; chương trình Góc nhìn trẻ - Hành trình đạp xe hữu nghị thanh niên Việt – Trung phát sóng vào 21h30 thứ 6 – 20/08...

Cùng Chat với V6 hòa mình vào ngày hội tháng 8 của các chiến sĩ công an

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/08/1945 – 19/08/2010), Bộ Công an, Trung ương Đoàn TNCS HCM và Ban Thanh thiếu niên – Đài THVN đã phối hợp thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân – Vì bình yên cuộc sống tại nhà hát Quân đội (đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

Với 3 nội dung chính: Chọn nghề, chọn lẽ sống; Lửa thử vàng và Chiến sĩ công an thời đại mới, chương trình được thực hiện dưới hình thức giao lưu đan xen các phóng sự và những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng, đầy sức thu hút với những chia sẻ chân thành của các chiến sĩ công an vốn rất ít khi xuất hiện trước công chúng.

Mục Trường quay V6 sẽ cùng khán giả khám phá những câu chuyện hậu trường thú vị của Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân – Vì bình yên cuộc sống.

Trò chuyện với thượng úy – diễn viên Hoàng Lan
 
Sinh năm 1976 ở Nam Định, giấu bố mẹ thi tuyển vào khoa Diễn viên – ĐH Sân khấu & Điện ảnh, Hoàng Lan đã trúng tuyển và chính thức bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Cho đến nay, chị đã tham gia đóng nhiều bộ phim truyền hình như: Giọt nước mắt giữa hai thế kỷ, Cô gái mang tên dòng sông...và trở thành một gương mặt diễn viên quen thuộc, được nhiều khán giả truyền hình yêu mến.

Đoạt giải A tại Hội thi tài năng diễn viên kịch 2008 và Bông sen Vàng dành cho diễn viên chính xuất sắc nhất – thể loại Phim truyện video 2009 chính là sự khẳng định của công chúng và những người làm nghề đối với Hoàng Lan. Hiện chị đang công tác tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân với cấp bậc thượng úy.

Trong chương trình Chat với V6 tuần này, MC đồng hành Ngô Sỹ Anh Vũ đến từ thành phố Hồ Chí Minh sẽ trò chuyện với thượng úy – diễn viên Hoàng Lan, tìm hiểu lý do mà chị bước chân vào nghề diễn viên, trở thành một diễn viên của Đoàn kịch nói Công an nhân dân, những câu chuyện hậu trường quá trình làm phim của chị…

Mời các bạn đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h00 thứ 2 ngày 16/8/2010, phát lại vào 16h15 thứ tư ngày 18/8/2010 trên VTV6! 


Thành Đạt