Chai thủy tinh
01/05/2010 - 08:37
V6 - Ảo thuật luôn là bộ môn hấp dẫnngười xembởi tính huyền bí của nó. Bạn nghĩ sao nếu có người có thể đổi màu quân bài trong tay hay đọc được suy nghĩ của bạn? Hãy cùngChai thủy tinh làm quen với CLB Ảo thuật S.O.S đểkhám phá các bạntrẻ nàyđã làm điều đó như thế nào.
01/05/2010, 8:30:43 AM
 
V6 - Ảo thuật luôn là bộ môn hấp dẫn người xem bởi tính huyền bí của nó. Bạn nghĩ sao nếu có người có thể đổi màu quân bài trong tay hay đọc được suy nghĩ của bạn? Hãy cùng Chai thủy tinh làm quen với CLB Ảo thuật S.O.S để khám phá các bạn trẻ này đã làm điều đó như thế nào.
 
Làm quen với Câu lạc bộ Ảo thuật S.O.S

Ảo thuật là một môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo cao, phải dành rất nhiều thời gian, công sức để tập luyện. Các thành viên trong CLB S.O.S đã vượt qua những khó khăn đó để thực hiện niềm yêu thích của mình.
 
Nếu bạn cũng đang có mong muốn trở thành một ảo thuật gia, những chia sẻ của các thành viên CLB S.O.S sẽ giúp bạn biết những điều thú vị cũng như khó khăn khi đến với môn nghệ thuật này. Bạn không phải lo lắng rằng những người mới tập phải bắt đầu từ đâu, như thế nào vì CLB S.O.S sẽ hướng dẫn các bạn những điều đó một cách cụ thể, cũng như cách thức để tham gia CLB.
 
Thế nào là một bộ đồng phục THPT hợp lý?
 
Đó là điều mà nhiều bạn học sinh quan tâm, cũng là điều làm đau đầu các thầy cô giáo. Có thể nói bộ đồng phục là trang phục gắn liền với tuổi teen trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của tuổi học trò.
 
Vì thế đồng phục đáng lý phải là bộ trang phục được teen yêu quý nhất. Nhưng thực tế lại không hẳn vậy. Những bộ đồng phục thiết kế đơn điệu, rộng thùng thình với màu sắc xám xịt làm nhiều bạn trẻ không hài lòng.
 
Nhiều trường THPT ở Hà Nội, TP.HCM đã có cải tiến khi may đồng phục cho học sinh. Không chỉ là những chiếc quần xanh, áo trắng, áo khoác ngoài, các bạn nữ bây giờ còn có cả những chiếc váy đồng phục để mặc đến trường. Để tránh lặp lại và nhàm chán, những cuộc thi thiết kế đồng phục chính là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện mong muốn và ước mơ của mình.
 
Làm sao để các bộ đồng phục vừa bắt mắt, hợp với sở thích của tuổi học trò, nhưng cũng phù hợp với những chuẩn mực của nhà trường. Chuyên gia thời trang của Chai thủy tinh sẽ cùng các bạn trẻ tháo gỡ vấn đề hóc búa đó. 
 
Mời các bạn đón xem Chai thủy tinh, phát sóng vào 18g30 ngày 1/5/2010 trên VTV6.

Nguyễn Bá Sơn