Nhận quà từ V6
07/04/2015 - 03:29
V6 – Ai không đăng ký nhanh là tiếc đấy nhé!

Với mong muốn mang đến những kiến thức tiện lợi và thiết thực, bổ sung vào nguồn kỹ năng sống cho các bạn trẻ, Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt cho ra mắt bộ sách cực kỳ thú vị: Bạn Trai Tháo VátBạn Gái Khéo Tay.

 

Được sự hỗ trợ của First News, VTV6 sẽ dành tặng các bạn mỗi đầu sách 05 cuốn. Trước khi điền vào bản đăng ký nhận sách, hãy cùng “ngâm cứu” xem vì sao đây là bộ sách phải có nhé!

 

 

Mỗi kỹ năng trong Bạn Trai Tháo Vát được phân thành những bước đơn giản, được minh họa bằng hình vẽ để bạn dễ dàng nắm bắt. Có 6 phân mục chính, bao gồm:

 

-          Những tuyệt chiêu dùng trong sơ cấp cứu;

-          Những tuyệt chiêu dùng trong cuộc sống thường nhật;

-          Những tuyệt chiêu của các siêu đầu bếp;

-          Những tuyệt chiêu của Chàng trai số 1;

-          Những tuyệt chiêu đầy trí tuệ.

-          Những tuyệt chiêu để xử lý công việc nhà.  

 

Với cuốn sách này, các bạn trai sẽ được cung cấp những kỹ năng, sự tự tin cũng như những tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Từ những tuyệt chiêu dùng trong sơ cấp cứu như: cách thoát khỏi nhà bị cháy, xử lý khi bị chuột rút, cách sơ cứu khi bị bỏng… Đến những tuyệt chiêu dùng trong cuộc sống thường nhật như: cách thắt cà vạt, cắt móng chân, ăn uống sao cho lịch sự, cách xỏ và buộc dây giày… Từ cách vá bánh xe đạp cho đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương… đều là những thông tin mà bất cứ bạn trai nào cũng không nên bỏ qua.

 

Giống như Bạn Trai Tháo Vát, trong cuốn sách Bạn Gái Khéo Tay cũng có 6 mục để bạn gái lựa chọn những kỹ năng nào mà mình cần phải nâng cao - từ việc giải quyết những công việc chủ yếu hàng ngày đến việc nấu mì Ý, cho đến những kỹ năng cấp thiết hơn. Từ mẹo luộc trứng có lòng đào đến cách cách xỏ kim nhanh, khâu lại gấu váy, bí quyết lau cửa sổ cho sạch, hay cách xử lý trong những tình huống bị chấn thương… Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn gái trở nên đảm đang, năng động, và tươi vui hơn. Đặc biệt, từng kỹ năng được hướng dẫn và gợi ý để bạn gái có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.

 

 

Đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa rất đáng yêu được hai họa sĩ nổi tiếng của Anh chăm chút tỉ mỉ.


Cách đăng ký nhận sách như sau:

 

-       Gửi bản đăng ký sau về địa chỉ: webvtv6@gmail.com.


 
ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH BẠN TRAI THÁO VÁT - BẠN GÁI KHÉO TAY


- Họ và tên:

- Năm sinh:

- Chứng minh thư nhân dân:

- Ngày cấp, nơi cấp:

- Địa chỉ:

- Bạn đăng ký nhận cuốn sách nào? (chỉ 1 trong 2):

- Vì sao bạn thích cuốn sách này: