Nhận quà từ V6
09/06/2015 - 02:47
VTV6-Và nghe Đan Lê, Thủy Tiên phàn nàn về báo chí...

Thời đại @ khiến cho công việc của các nhà báo cũng ngày càng trở nên dễ dàng. Nhiều người cho rằng, chỉ cần ngồi trước máy tính, dùng 2 ngón trỏ, 1 ngón Ctrl, 1 ngón C, 1 ngón V trong khi lướt facebook của người nổi tiếng là có ngay một bài báo. Bài báo lại còn ăn khách nữa chứ, vì công chúng bây giờ ai chẳng tò mò về cuộc sống của giới nghệ sĩ.

Ấy thế nhưng, người trong cuộc thì lại chẳng hài lòng chút nào. Facebook vốn là trang cá nhân, lập nên để mọi người chia sẻ thông tin, cảm xúc với bạn bè mình, bỗng dưng bị nhà báo dòm ngó nên chính chủ hiển nhiên là bực mình vì quyền riêng tự bị xâm phạm (tất nhiên là trừ những trường hợp cố tình mượn facebook để tạo xì-căng-đan). Nhưng rất ít người lên tiếng đòi lại quyền chính đáng này của mình.
MC – BTV Đan Lê là một trong số ít những nghệ sĩ khởi kiện báo chí vì xâm phạm quyền riêng tư và... thắng kiện. Ca sĩ Thủy Tiên (vợ của Công Vinh) cũng từng đâm đơn kiện vì những thông tin không chính xác của báo chí về việc chị mang thai,...

Tất cả những bức xúc này sẽ được 2 nghệ sĩ mang đến 60’ mở- với chủ đề “Làm báo kiểu 2 ngón tay”. Chương trình sẽ ghi hình vào 19h ngày 10/6 tại trường quay S14 cực kỳ hiện đại của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bật mí thêm với khán giả là chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Trúc Nhân – người nổi đình nổi đám trong năm vừa qua với “4 chữ lắm”.

Khán giả nào muốn tham gia chương trình thì hãy đến nhận vé mời trước giờ ghi hình 1h tại Cổng Đài THVN – 43 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội nhé!

Mọi thắc mắc, xin liên lạc số điện thoại: 046.2997799