Nhận quà từ V6
11/08/2015 - 06:44


>>>Danh sách khán giả nhận đầu thu kỹ thuật số tuần thứ nhất

VTV6 - Mỗi tuần, 5 khán giả may mắn có cơ hội nhận được đầu thu HD mã hóa tất cả các kênh, trong đó có VTV6!

Theo đề án số hóa truyền hình đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ ngày 1/7, VTV ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự mặt đất bao gồm VTV6, VTV Đà Nẵng và DRT1 tại Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ khán giả có nhu cầu theo dõi các chương trình truyền hình của VTV, ban thanh thiếu niên VTV6 và VTV Broadcom đã phối hợp dành 50 đầu thu dành tặng khán giả VTV6 khu vực miền Trung.

Đầu thu VTV T2 HD16-M là đầu thu truyền hình số mặt đất theo tiêu chuẩn DVB-T2 chất lượng hình ảnh HD. Là sản phẩm chính hãng do VTV Broadcom sản xuất và phân phối mang thương hiệu VTV (Đài Truyền hình Việt Nam). Sản phẩm đã được kiểm định và công bố hợp quy theo quy định. Không chỉ vậy, đầu thu còn sở hữu bộ xử lý tốc độ cao, độ nhạy sóng tốt, thu xem ổn định tất cả các kênh truyền hình số không khóa mã (FTA), bao gồm các kênh độ nét cao (HD) của Đài Truyền hình Việt Nam như: VTV1HD, VTV2HD, VTV3HD, VTV6HD. Giá trị của mỗi đầu thu hiện nay là 594.000 đồng.

Để có cơ hội sở hữu đầu thu HD/T2, khán giả chỉ cần hoàn thành bảng thống kê sau: https://goo.gl/lzTvFE
Mỗi tuần VTV6 sẽ chọn ra 5 khán giả may mắn nhất để trao phần thưởng. Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage www.facebook.com/vtv6.vtv.vn

Chúc các bạn may mắn!

Trong thời gian hiện tại, nếu nhà bạn không có tivi tích hợp thì hãy mở website www.vtv6.vtv.vn để xem VTV6 trực tuyến 24/24h nhé! 

Danh sách khán giả nhận đầu thu kỹ thuật số tuần thứ nhất