V6 - Những bài hát còn xanh trở lại mới mẻ và trẻ trung trong phiên bản truyền hình thực tế.

Những bài hát còn xanh là sự trở lại đầy ấn tượng sau 18 năm của chương trình truyền hình cùng tên trong một phiên bản hoàn toàn mới – phiên bản truyền hình thực tế. Đây không chỉ là sân chơi nhằm tôn vinh sức sống trường tồn từ những ca khúc vang bóng một thời của nền âm nhạc Việt Nam, mà còn xóa nhòa những khoảng cách thường thức trong âm nhạc khi tái hiện lại các giai điệu đã đi cùng năm tháng bằng giọng ca của những ca sĩ trẻ với tư duy, hơi thở âm nhạc hiện đại.

Hai nghệ sĩ gạo cội Ánh Tuyết và Quang Lý sẽ là hai giám khảo cố định bên cạnh một vị trí giám khảo khách mời được luân phiên thay đổi.

2 Nghệ sĩ gạo cội Quang Lý và Ánh Tuyết là hai giám khảo cố định của chương trình

20 giọng ca trẻ trưởng thành từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng sẽ được chia làm 5 bảng, mỗi bảng 4 người và lần lượt thi tài theo hình thức đối đầu. Mỗi cặp đấu không chỉ được hướng dẫn tập luyện một ca khúc nổi tiếng của thời đại trước mà còn được đồng hành cùng chính tác giả, ca sĩ hoặc những nhân vật liên quan đến bài hát để đem đến những góc nhìn đầy đủ, chân thực hơn cho thí sinh và khán giả về những ca khúc đó. Đặc biệt, toàn bộ tiền thưởng nhận được từ chương trình sẽ được các ca sĩ quyên góp vào quỹ “Tấm lòng Việt – VTV hướng về biển đảo” để ủng hộ cho các chiến sĩ ở Hoàng Sa, Trường Sa.

Hoàng Tôn, Minh thùy, Đinh Mạnh Ninh và Nhật Thủy sẽ tham gia tập đầu tiên của chương trình

Chương trình “Những bài hát còn xanh” được phát sóng lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam, tập đầu tiên với sự tham gia của các ca sĩ Hoàng Tôn, Minh Thùy, Nhật Thủy và Đinh Mạnh Ninh sẽ lên sóng tối nay, thứ hai, ngày 30/6/2014.