Hậu trường V6
28/07/2014 - 05:24

V6 – Chào đón những cá tính âm nhạc đối lập trong bảng đấu mới của Những bài hát còn xanh.

Sau bảng đấu của những gương mặt trẻ Hòa Minzy, Hoàng Yến, Bảo Kun, Kim Thành, Những bài hát còn xanh tiếp tục đến với bảng đấu thứ tư – cuộc hội ngộ của những cá tính âm nhạc mới mẻ và đối lập nhau. Một Lân Nhã trầm ấm, trữ tình, một Dũng Hà cá tính đầy bản năng, một Hải Yến bùng nổ, máu lửa, một Hằng Bingboong mới mẻ đầy màu sắc, 4 gương mặt ca sĩ hội ngộ và cùng làm nên một bảng đấu kịch tính.

                             4 cá tính khác nhau sẽ đối đầu trong bảng thứ 4 của Những bài hát còn xanh

Lân Nhã là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả, anh từng ghi dấu ấn khi lọt vào đến Top 4 của cuộc thi Vietnam Idol 2010. Cá tính hiền lành, lối sống lành mạnh không nhiều thị phi cùng với giọng hát trầm ấm, nam tính, Lân Nhã trở thành một cái tên được yêu thích với nhiều đối tượng khán giả.

                                                    Lân Nhã với giọng hát trầm ấm, nam tính
Đối lập với một Lân Nhã hiền lành và trầm tính là một Dũng Hà cá tính và có phần nổi loạn hơn. Là một tay ngang trong âm nhạc khi rẽ ngang từ sự nghiệp của một nhà thiết kế, Dũng Hà gây ấn tượng trong cuộc thi The Voice 2012. Cá tính, bản năng, cân bằng giữa độ quái trên sân khấu với những trải nghiệm sâu lắng từ những câu chuyện của mình, những sản phẩm âm nhạc của Dũng Hà luôn mang đậm dấu ấn riêng, vừa đậm cá tính mà vẫn man mác buồn.

                                                                Dũng Hà cá tính và nổi loạn
Mất hút gần 3 năm trên thị trường âm nhạc để vun vén, chăm lo cho tổ ấm nhỏ, Hải Yến Idol hi vọng sẽ có màn tái xuất ấn tượng trên sân khấu Những bài hát còn xanh. Ở lần tái xuất này, Hải Yến có phần đằm thắm hơn, những nội lực trong giọng hát được “ủ men” thời gian và trải nghiệm hứa hẹn sẽ càng nồng nàn, da diết hơn.

                                                      Hải Yến Idol hứa hẹn có một màn tái xuất ấn tượng
Gương mặt cuối cùng và cũng là cái tên trẻ nhất tham gia bảng đấu thứ tư là một nữ ca sĩ rất được giới trẻ yêu thích – Hằng Bingboong. Nổi danh với những ca khúc cover trên mạng và bản hit “Thu cuối” gây bão trong giới trẻ, Hằng Bingboong tiếp tục ghi ấn tượng khi tham gia The Voice 2012 và thu hút thêm một lượng fan không hề nhỏ. Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa bên trong một giọng hát độc đáo đầy nội lực, tuy là gương mặt ca sẽ trẻ nhất bảng đấu nhưng Hằng Bingboong cũng hứa hẹn sẽ là một ẩn số tạo nên nhiều bất ngờ.

                                                            Hằng Bingbong với giọng hát đầy nội lực

Cuộc thi đấu của 4 ca sĩ trong bảng thứ tư với mục đích cuối cùng là đóng góp toàn bộ tiền thưởng vào quỹ “Tấm lòng Việt – VTV hướng về biển đảo” và bên cạnh đó, bảng đấu này cũng sẽ tìm ra gương mặt có số điểm cao nhất để bước vào Bảng đấu bán kết của chương trình. 4 trận đấu của bảng 4 sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 tuần này, tập đầu tiên với hai ca khúc “Dấu chấm hỏi” và “Mặt trời bé con” sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, Thứ hai 28/7 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.