V6 HOT HOT HOT
29/07/2014 - 02:47
V6- Bảng thứ 4 “Những bài hát còn xanh” mở đầu đầy cảm xúc, đặc biệt ca sĩ Hằng Bingboong đã bật khóc vì không kiềm được cảm xúc.

Lân Nhã, Dũng Hà, Hằng Bing Boong, Hải Yến Idol – 4 gương mặt của bảng thứ tư Những bài hát còn xanh đã có một đêm thi mở màn đầy cảm xúc với những ca khúc mang hình ảnh chủ đề đứa bé. Hình ảnh một em bé mồ côi co ro đầy ám ảnh trong Dấu chấm hỏi và hình ảnh một cô bé hồn nhiên, trong trẻo “nhìn qua khe, nghe tiếng đàn” trong “Mặt trời bé con” được tái hiện sống động qua giọng hát của những ca sĩ trẻ.

Mở đầu đêm thi thứ nhất, cặp ca sĩ nữ của bảng 4 đem đến nhạc phẩm của chính giám khảo khách mời tham gia chương trình: nhạc sĩ Thế Hiển với ca khúc Dấu chấm hỏi. Bài hát “Dấu chấm hỏi” là một sáng tác gây cho người nghe sự xúc động mãnh liệt khi viết lại cuộc đời của những em bé mồ côi bất hạnh.

Kiềm nén nhiều cảm xúc trong suốt phần thể hiện bài hát “Dấu chấm hỏi”, Hằng Bingboong đã bật khóc nghẹn ngào vì đồng cảm với những nhận xét của giám khảo Ánh Tuyết về những mảnh đời bất hạnh.

Thấu hiểu được cảm xúc mà tác giả viết nên, Hải Yến Idol đã đem những tình cảm của mình đặt vào trong bài hát, thể hiện được nỗi khát khao cháy bỏng của những thân phận mồ côi bé nhỏ. Sự da diết, mãnh liệt trong nỗi niềm của những đứa bé mồ côi được Hải Yến truyền tải khá trọn vẹn qua giọng hát máu lửa, giàu cảm xúc. Cô nhận được những ý kiến tích cực từ Ban giám khảo về phần trình diễn của mình.


Dũng Hà chưa thực sự thuyết phục được Ban giám khảo

Đối lập với “Dấu chấm hỏi”, sáng tác “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến lại mang một màu sắc tươi vui, sôi nổi hơn với những hình ảnh tinh nghịch, ngây ngô, gợi nhớ nhiều kỉ niệm cùng câu hát đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Với phong cách tự nhiên, phóng khoáng cùng chất giọng nam cao, Dũng Hà được kì vọng khi thể hiện một ca khúc với tiết tấu rộn rã, sôi nổi như  Mặt trời bé con, tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chưa thực sự chinh phục được giám khảo Quang Lý.


Lân Nhã xuất sắc thể hiện ca khúc 'Mặt trời bé con' và mang về 3 điểm 10 tuyệt đối

Cùng với ca khúc Mặt trời bé con, nam ca sĩ Lân Nhã với chất giọng trầm ấm, nam tính nhưng vẫn đậm chất nghệ sĩ đã chinh phục hoàn toàn ba giám khảo với ba điểm 10 tuyệt đối. Ở đêm thi thứ hai, 4 ca sĩ Lân Nhã, Dũng Hà, Hằng Bingboong và Hải Yến sẽ gặp lại nhau ở hai ca khúc với chủ đề “mùa thu”: “Nhìn những mùa thu đi” và “Mùa thu không trở lại”.

Tập 14 sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, Thứ ba 29/7 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.