Hậu trường V6
16/06/2016 - 09:35
Trong thời gian tạm ngừng để nhường sóng cho Euro, từ 13/06 đến 27/06, "Hôm nay ai đến" mở cửa cho khán giả đăng kí làm các nhân vật tiếp theo của chương trình.
Mặc dù mới lên sóng truyền hình được hơn 3 tháng, nhưng 'Hôm nay ai đến' đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Sau mỗi chương trình, dường như cả nhân vật, khán giả và ekip thực hiện chương trình đều nhận được một món quà của riêng mình. Có những ước mơ nho nhỏ đã trở thành hiện thực, có biết bao người đang mất niềm tin vào cuộc sống được truyền cảm hứng và nghị lực qua mỗi số 'Hôm nay ai đến'. Và chính sự quan tâm, yêu mến của quý khán giả mang đến niềm vui, sự động viên cho ê-kip thực hiện chương trình.Những niềm vui đến từ 'Hôm nay ai đến'

Sau hơn 3 tháng lên sóng, rất nhiều nhân vật đã đến với 'Hôm nay ai đến' và kể cho hàng triệu khán giả xem truyền hình những câu chuyện cuộc đời họ, cách họ nỗ lực vượt qua những khó khăn, cách họ tin và yêu cuộc sống. Và rồi họ trở thành những 'Người truyền cảm hứng'.

Nếu bạn cũng có điều gì đó muốn chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình, nếu bạn cũng muốn mình trở thành một trong những nhân vật của 'Hôm nay ai đến', truyền cảm hứng cho hàng triệu người khác, hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, khi ta cởi mở chia sẻ với nhau hơn, niềm vui sẽ nhân đôi, nỗi buồn vơi nửa, và rộng lòng trao đi những hạt giống của yêu thương, điều mỗi chúng ta được nhận lại chính là những trái ngọt của hạnh phúc.

Trong thời gian tạm ngừng để nhường sóng cho Euro, từ 13/06 đến 27/06, 'Hôm nay ai đến' tạo điều kiện cho khán giả đăng kí làm các nhân vật tiếp theo của chương trình. Sự kiện vừa lập ra đã nhận được những chia sẻ rất đỗi chân thành từ khán giả:


Chia sẻ từ một khán giả nhắn tin về cho chương trình


Chia sẻ từ khán giả có nick Facebook 'Nguyen Thuy Ha'


 Để đăng kí trở thành nhân vật của 'Hôm nay ai đến', mời các bạn đăng kí theo link sau:

https://docs.google.com/forms/d/12bv62tu9e3404rvVKhuP_NsFY6ArlU-vH6W2ZCzlkys/viewform?c=0&w=1

Chi tiết về thông tin chương trình, mời các bạn xem tại:
https://www.facebook.com/events/1160351450682966/?active_tab=highlights

Rất mong nhận được thật nhiều những câu chuyện, những chia sẻ từ phía các bạn khán giả. Biết đâu, câu chuyện ấy sẽ lan tỏa, tiếp thêm động lực sống cho biết bao người khác. Chỉ cần bạn mở lòng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn!