Hậu trường V6
17/06/2016 - 02:30
VTV6 - Trong "Sống khác" phát sóng lúc 11h30 trên VTV6 trưa nay, "Yến xôi" đã hoàn thành xuất sắc thử thách mà chương trình đặt ra.
Là một diễn viên trong xê-ri hài 'Kem xôi TV' được nhiều bạn trẻ yêu mến, đang trên con đường xây dựng hình ảnh với nghề diễn viên, tham gia thử thách của 'Sống khác' tuần này, cô gái có nick name 'Yến xôi' đã có cơ hội trải nghiệm cuộc sống vất vả của những người lao động lam lũ ở ngoài chợ. Cùng khám phá xem cô gái này vượt qua thử thách của chương trình như thế nào nhé!

Nếu hàng ngày, Yến có thể ngủ đến 9, 10h sáng thì khi tham gia 'Sống khác', Yến đã phải dậy từ 4h30. Thử thách đầu tiên với cô nàng có lẽ là chống lại cơn buồn ngủ. Thế nhưng, Yến đã mau chóng 'lấy lại phong độ', đến lò bánh mì thủ công duy nhất còn lại trong làng hoa Ngọc Hà để nhận thử thách của chương trình.

Thử thách đầu tiên dành cho Yến là bán 200 bánh mì trong vòng 12h đồng hồ. Hình ảnh cô gái xinh xắn mặt V-line, mũi cao ra đường bán bánh mì đã thu hút không ít sự chú ý của người dân xung quanh. 'Mỹ nhân kế' đã giúp nàng hotgirl bán được không ít bán mì ngay từ lần 'đội thúng ra chợ' đầu tiên.

Đói, khát, nắng cháy da, người mua càng ngày càng thưa dần, mồ hôi bắt đầu chảy trên trán Yến. Thế nhưng  cô gái vẫn kiên trì 'bám trụ' mà không chịu đi ăn trưa. Thử thách đầu tiên đã được Yến hoàn thành xuất sắc, bằng sự quyết tâm của mình.


'Yến xôi' trong thử thách của Sống khác

Ở thử thách thứ 2, Yến phải mua nguyên liệu bằng số tiền vừa kiếm được, tự làm 50 bánh mì và tiếp tục đi bán. Lần này Yến đạp xe đi xa hơn, vòng quay của bánh xe cũng nhanh hơn, và cô bán bánh mì cũng thuận lợi hơn.

Khi trời nhá nhem tối cũng là lúc Yến bán hết số bánh mì cuối cùng. Trong chương trình, Yến chia sẻ: 'Trước khi đưa tiền cho bác ở lò bánh mì, mình đã xếp phẳng những đồng tiền lại. Những đồng tiền nhàu nát có lẽ là những đồng tiền được kiếm ra bởi mồ hôi công sức của biết bao nhiêu người. Qua chương trình, Yến cũng thấy cuộc sống của mình còn may mắn và dễ dàng hơn rất nhiều người lao động khác'.

Trải nghiệm với 'Sống khác' là trải nghiệm đáng nhớ, cũng mang đến bài học cho Yến nói riêng và tất cả khán giả của chương trình một thông điệp giản dị: chỉ cần lao động bằng chính mồ hôi công sức chân chính của mình thì nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng!