Hậu trường V6
20/08/2016 - 04:30

VTV6 -  Trong Bữa trưa vui vẻ sự kiện tháng 8, khi xem đoạn clip về gia đình và quê hương của mình, Issac không kìm được nước mắt vì quá xúc động.

Đoạn clip ê-kip “Bữa trưa vui vẻ” về thăm quê hương của Issac với hình ảnh miền quê sông nước, căn nhà nhỏ thiếu vắng bóng dáng cha mẹ, cô em gái một mình trong căn nhà đầy ắp những kỷ niệm gia đình...đã khiến Issac bật khóc vì xúc động.

Được biết, hiện tại, căn nhà nhỏ ở Cần Thơ chỉ còn cô em gái sống vì bố mẹ Issac hiện đang sống ở Mỹ.

 “Issac muốn hôm nay đến để mang niềm vui tới khán giả truyền hình nhưng clip này làm Issac rơi nước mắt nhiều”. “Khi quay hình ảnh nhà mình không còn bố mẹ nữa, vì bố mẹ đang ở Mỹ, điều này làm Issac rất buồn” – Anh chàng nghẹn ngào chia sẻ.Ngay lúc này, Issac đã không thể kìm nén cảm xúc khi liên tục phải lau nước mắt trên sân khấu: “Điều Issac muốn đó là một ngày nào đó, Issac có thể mua được căn nhà để đón ba mẹ từ Mỹ về”.

Khi chứng kiến những giọt nước mắt này, rất nhiều fan của Issac đã nghẹn ngào  bởi ước mơ chính đáng của thần tượng và họ chia sẻ cùng anh ước mơ đó.

Được biết, sau khi dừng chân ở Vietnam Idol, Issac đã quay trở lại Cần Thơ để học tập ngành Chăn nuôi thú y tại Đại học Cần Thơ. Và anh chàng đã tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành này. Ngôi trường này cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Issac. Mỗi lần về Cần Thơ anh đều ghé qua ngôi trường này và đều ăn một món ăn đặc biệt – cơm sườn.

Issac chia sẻ, bản thân rất muốn quay trở lại Cần Thơ để làm một liveshow ở ngay quê hương của mình. “|Rất may mắn, Issac giờ đây cũng có nhiều cơ hội lưu diễn và cũng từng trở về Cần Thơ, dù chỉ hát 2-3 bài thôi nhưng đối với Issac đó cũng là niềm hạnh phúc” – Issac bày tỏ.

Cũng nhân dịp xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp, Issac gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả: “Xin gửi lời cảm ơn tới tất các khán giả đã dành cho Issac một tình cảm rất lớn. Bởi đối với Issac, sự cố gắng của Issac sẽ không bao giờ đạt tới một thành quả nào đó nếu như không có tình yêu thương của khán giả. Đối với Issac, một người nghệ sĩ cần tình yêu thương của khán giả nhiều hơn, cho nên chỉ cần mình được yêu thương, Issac sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại tình cảm của khán giả”.

Ngay sau lời cảm ơn này, ca khúc “Yêu không nghỉ phép”  đã khuấy động sân khấu của Bữa trưa vui vẻ. Với giai điệu vui tươi, vũ đạo đẹp mắt, Issac đã lôi cuốn khán giả vào những nhịp điệu vô cùng sôi động.

Được biết, sau khi 365 chính thức ngừng hoạt động, rất nhiều fan của nhóm nhạc thần tượng đời đầu này đều tiếc nuối chia sẻ rằng, bản thân cảm thấy hụt hẫng, mất mát khi không còn được chứng kiến các thành viên của nhóm đứng cạnh nhau. Khi được hỏi, điều anh nhận được nhiều nhất từ 365 là gì, 4Issac cũng chia sẻ, “Điều Issac nhận được lớn nhất từ 365 đó là “tình thương”. Nếu Issac không là Issac của 365 thì Issac cũng không thể đi xa và thành công như hiện tại. Khi mình đứng trên một sân khấu, mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy mà, chính những người anh em đó đã hỗ trợ cho Issac để có những bước đi vững chắc đầu tiên, cũng như Issac hỗ trợ lại các bạn. Cho nên, Issac nghĩ rằng, nếu Issac không phải là của 365 trong những ngày đầu thì Issac không thể là Issac của ngày hôm nay được.  Vì vậy, Issac rất biết 365 và một người mà Issac luôn muốn gửi lời cảm ơn đó chính là chị Ngô Thanh Vân”.

Cùng xem lại những hình ảnh Issac tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - Sự kiện tháng 8: