V6 HOT HOT HOT
15/12/2016 - 07:00
VTV6 - Sau nhiều lần lỡ hẹn, Trọng hiếu Idol đã chính thức nhận lời mời ăn trưa cùng khán giả VTV6 trong “Bữa trưa vui vẻ” ngày thứ Năm (15/12).

Từng gây “bão” tại nhà hàng trong lần ghé thăm đầu tiên bởi giọng hát cao vút và tính cách dễ thương, trong lần trở lại này, Quán quân Việt Nam Idol hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ hơn nữa, đặc biệt là những bản hit mới mà anh đã ấp ủ trong thời gian qua.

Xuất thân là một vũ công, chàng trai đa tài Nguyễn Trọng Hiếu chinh phục Ban giám khảo chương trình Vietnam Idol 2015 ngay từ vòng Thử giọng khu vực phía Nam. Yếu tố khiến Trọng Hiếu thuyết phục được các vị giám khảo khó tính không chỉ là giọng hát đầy nam tính, đó còn là nét duyên trời cho cùng phong cách trình diễn vô cùng cuốn hút mà như giám khảo Thanh Bùi khẳng định thì chính cái duyên sân khấu này của chàng Việt kiều Đức chắc chắn sẽ “hớp hồn” các nữ khán giả.


Trọng Hiếu hơn 1 năm sau ngày trở thành quán quân Vietnam Idol trở nên manly và điển trai khó cưỡng

Chính vì những tố chất mà anh sở hữu cùng tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, Trọng Hiếu đã tỏa sáng tại Vietnam Idol 2015 với ngôi vị Quán quân. Trọng Hiếu có thể sẽ là cái tên mang đến cho nền âm nhạc Việt Nam cơ hội hội nhập với nền âm nhạc thế giới.

Giữa một nền âm nhạc đậm chất nữ tính, hoặc vài gương mặt nam theo mô hình Hàn Quốc hoặc một vài giọng hát nổi tiếng trên mạng – thấy tiếng mà không thấy hình - thì sự xuất hiện trẻ trung, nam tính, nhảy “siêu đẹp” cùng giọng hát mạnh khỏe, ấn tượng của chàng trai Việt kiều Đức sinh năm 1992 đã chinh phục hoàn toàn khán giả.

Cùng ngắm vẻ nam tính khó cưỡng của Trọng Hiếu idol và chuẩn bị đón chào anh chàng tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ trưa nay nhé cả nhà:


Vẻ đẹp nam tính của Trọng Hiếu có thể 'đốn gục' trái tim bất cứ cô nàng nào

Dù trên sân khấu...

...hay ở ngoài đời...

Trọng Hiếu luôn thiện cảm nhờ nụ cười rạng rỡ, thân thiện


Đừng quên mở VTV6 vào 12h trưa nay để ăn trưa cùng Trọng Hiếu Idol nhé!

Hồng Hạnh