V6 HOT HOT HOT
14/12/2016 - 10:27
VTV6 – Để được đi tiếp vào vòng thứ 2 của cuộc thi “Tìm kiếm MC VTV6”, 15 bài thi có lượng Like nhiều nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn.

Cuộc hành trình “Tìm kiếm MC VTV6” chuẩn bị bước sang vòng tiếp theo đầy gay cấn. Từ vòng hồ sơ, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các bạn thí sinh trên cả nước gửi về. Sau khi chọn lọc những hồ sơ đủ tiêu chuẩn, VTV6 đã tiến hành đăng tải những bài thi ấn tượng nhất trên Fanpage của chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Để được xét tiếp vào vòng thứ hai của cuộc thi, 15 video có lượng like nhiều nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn. Hiện tại trên Fanpage của VTV6, bài thi của các thí sinh đã nhận được rất nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả, đặc biệt có những video dẫn chương trình đã thu hút gần 800 lượt like. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
Điển hình như bài thi của bạn Ngô Thị Phương Thảo đã đạt đến 9,8 nghìn lượt xem, hơn 800 lượt Like và 208 lượt share (tính đến 10h00 ngày 14/12).

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả trên Fanpage VTV6, Phương Thảo còn được các bạn đánh giá cao vì thần thái, giọng nói và đặc biệt là phong cách dẫn chương trình vô cùng tự tin

Dưới đây là những thí sinh đang chiếm ưu thế trước cơ hội bước tiếp vào vòng 2 của 'Tìm kiếm MC VTV6':
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Doãn Thị Ngọc Trâm cũng là một trong số những đối thủ hết sức đáng gờm khi thu hút hơn 5,7 nghìn lượt xem, 455 lượt Like ...
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Bài dự thi của bạn Đinh Tuấn Huy theo phong cách 'Ghế không tựa' cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Thêm một phiên bản mới của 'Ghế không tựa' với sự dẫn dắt của thí sinh Phương Trang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với phần dẫn dắt theo chủ đề 'Lăng kính V6' của Nguyễn Thị Trang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Thí sinh Lê Linh cùng bài dự thi theo phong cách của chương trình 'Lăng kính V6'

Để trở thành một trong 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo của “Tìm kiếm MC VTV6”, các thí sinh đừng quên vận động bạn bè, người thân ủng hộ cho mình bằng cách Like bài dự thi của bạn đã được đăng tải trên Fanpage VTV6: https://www.facebook.com/VTV6.VTV/?fref=ts nhé!

 Từ khóa:

Tìm kiếm MC VTV6