V6 HOT HOT HOT
15/12/2016 - 08:13
VTV6 - "Toán học", "Vật lý hạt nhân", "Quan hệ quốc tế"... đó là những chuyên ngành mà các MC của VTV6 đã học tập thời Đại học. Những ngành nghề đó dường như không có chút liên quan nào tới công việc hiện tại của họ!

MC Quốc Lê

Theo dõi Sáng tạo khởi nghiệp, hẳn khán giả đều ấn tượng với anh chàng tài xế kiêm MC của “Chuyến xe khởi nghiệp” phải không nào? Cách dẫn tự nhiên, lôi cuốn, gần gũi và mộc mạc đã thu hút rất nhiều khán giả đến với chương trình khởi nghiệp HOT nhất trên kênh VTV6 này.

Quốc Lê - MC của chương trình – vốn từng được biết tới với vai trò người dẫn chương trình Sinh ra từ làng, cũng là một nhân tố đóng góp cho sự thành công của Sáng tạo khởi nghiệp. Với chuyến xe đặc biệt, những cuộc trò chuyện thú vị, bổ ích về Start-up, MC Quốc Lê đã mang tới cho khán giả một chương trình với màu sắc rất riêng biệt. Trước khi trở thành người dẫn chương trình của Sáng tạo khởi nghiệp, Quốc Lê đã tham gia nhiều chương trình khác như Sinh ra từ làng, Gara bí mật hay Ngược chiều. Thật bất ngờ khi biết rằng, Quốc Lê xuất thân từ chàng cử nhân chuyên ngành Toán học.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
MC Quốc Lê học chuyên ngành Toán học

MC Trần Ngọc

MC Trần Ngọc là một gương mặt mới ở Bữa trưa vui vẻ. Thu hút nhờ vẻ ngoài điển trai, nụ cười tỏa nắng, phong cách dẫn vui nhộn, pha lẫn lịch lãm, hóm hỉnh và xử lý tình huống khéo léo, ít ai ngờ rằng, anh chàng xuất thân từ một ngành học không hề liên quan tới truyền hình.

MC Trần Ngọc là cựu sinh viên chuyên ngành Vật lý hạt nhân của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐH QGHN. Để theo đuổi đam mê MC của mình, Hồng Ngọc đã phải từ bỏ chuyên ngành được đào tạo bài bản suốt 4 năm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
MC Trần Ngọc học chuyên ngành Vật lý hạt nhân - Đại học Khoa học Tự nhiên

Trần Ngọc là gương mặt quen thuộc của chương trình Ô cửa bí mật, Rung chuông vàng, Hãy chọn giá đúng, Đường lên đỉnh Olympia...và mới đây là Bữa trưa vui vẻ của VTV6.   Anh có một lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài điển trai, nổi bật là chiếc răng khểnh duyên dáng.

MC Đoàn Minh Hằng

Minh Hằng khởi nghiệp nghề truyền hình bằng tấm bằng Cử nhân ngành Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam. Trải qua nhiều vai trò là MC, BTV của nhiều chương trình khác nhau, Minh Hằng khiến khán giả nhớ về bằng một hình ảnh trẻ trung, giọng nói truyền cảm, phong thái dẫn tự tin, trẻ trung và giàu cảm xúc. Quen thuộc với khán giả VTV6 qua nhiều chương trình khác như như Tuổi 20 hát, Vũ điệu xanh…

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
MC Minh Hằng là cử nhân ngành Quan hệ quốc tế

Đảm nhận vai trò là MC, BTV của chương trình Hôm nay ai đến, Minh Hằng cùng ekip đã mang lại những câu chuyện xúc động và truyền cảm hứng tới hàng triệu khán giả truyền hình.

MC Minh Trang

Trưởng thành từ Cầu vồng MC, Minh Trang là một trong những thí sinh xuất sắc của “bệ phóng tài năng” mang thương hiệu VTV6. Nụ cười tươi, cách nói 'bông đùa' hóm hỉnh cùng sự khéo léo khi dẫn dắt câu chuyện qua hàng loạt chương trình lớn như “I Sing”, “Chung cư 22+”, “Hôm nay ai đến?” khiến khán giả càng thêm yêu mến cô MC sinh năm 1992 này. Ngoài vai trò MC trên sân khấu, Minh Trang còn đảm nhận rất nhiều những khâu chuyên môn, xử lý kỹ thuật truyền hình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cô MC hoạt bát và đầy tự tin trên sân khấu ấy xuất thân từ ngành học không hề liên quan tới truyền hình – cô nàng là cử nhân Đại học Ngoại thương.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
MC Minh Trang học Đại học Ngoại thương

MC Sơn Lâm

Sơn Lâm –người vinh dự có cơ hội là MC đồng hành với MC – nhà báo kỳ cựu Tạ Bích Loan trong mỗi số phát sóng của “60 phút mở” lại gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài điển trai theo kiểu “công tử”. Nhưng bên cạnh vẻ ngoài ấy là sự sắc sảo, nhạy bén trong phong cách dẫn, khi đặt ra những vấn đề trước những khách mời nổi tiếng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
MC Sơn Lâm là sinh viên Đại học Bách khoa.

Được biết, Sơn Lâm xuất phát điểm từ một chàng sinh viên của Đại học Bách khoa nhưng đã bén duyên với nghiệp truyền hình khi  trở thành MC của “Ngày mới” và “ Ngôi sao ước mơ” trên VTV6. Giờ đây,  Sơn Lâm được nhiều bạn trẻ biết đến qua Chương trình 60 phút mở phát sóng hàng tuần trên VTV6. Anh chàng từng lọt top 12 trong cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình 2010.


HH