Hôm nay ai đến
10/03/2017 - 07:00

Khi còn nhỏ, sau một trận ốm, chị Đỗ Thu nga bị mắc chứng rối loạn tuyến yên, vì thế mà trong khi chúng bạn ngày càng “nhổ giò” thì chị lại cứ ngày càng thấp bé.

Anh Vũ Trí Doanh, sau 1 tai nạn lao động năm 2004 thì bị tai nạn lao động dẫn đến đứt cột sống. Từ một chàng trai khỏe mạnh bình thường, bỗng chốc cuộc đời anh gắn liền với chiếc xe lăn.


2 con người bất hạnh vô tình gặp nhau trong một lớp học dành cho người khuyết tật. Sự đồng cảm đưa họ xích lại gần nhau, tình yêu cứ thế nảy nở. Cả 2 gia đình đều phản đối kịch liệt nhưng tình yêu mạnh hơn tất cả. Cả hai về chung một nhà, nương tựa vào nhau mà sống. Mái ấm nhỏ đi thuê trong một con hẻm nhỏ ở Hà Nội ấm áp ngập tràn tình yêu. Và cứ thế,những ước mơ cũng lớn dần. 2 con người ấy đang mỗi ngày cố gắng một chút một để kiếm kiền về quê làm ăn. Và cao hơn cả, họ ước mơ có tiếng trẻ con khóc cười trong mái ấm.

Nhưng, chẳng giấc mơ nào chỉ có màu hồng, với thể trạng của chị Nga, việc có em bé là rất khó khăn. Có lẽ vì đã trải qua mọi nỗi đau, nên cả hai anh chị đều hiểu có thể cái duyên chưa tới. Ông Trời muốn dành cho anh, chị “món quà” quý giá nhất vào thời điểm thích hợp nhất.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi câu chuyện tình nhuốm màu cổ tích này trong chương trình Hôm nay ai đến phát sóng vào 22h30 thứ 3 ngày 7/3 trên kênh VTV6!