TIN TỨC V6
15/04/2017 - 07:00
VTV6 – Một bà mẹ đơn thân với 2 con nhỏ, Thủy Bi vẫn giữ nguyên trong mình tình yêu với âm nhạc. Và thực hiện được đam mê của mình, Thủy Bi đã khiến nhiều khán giả trẻ hâm mộ, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi niềm đam mê với âm nhạc và nghị lực trong cuộc sống. Và Thủy Bi cũng chính là khách mời của Bữa trưa vui vẻ, 12h00 trưa nay (15/4) trên kênh VTV6, mời quý khán giả chú ý theo dõi!

Sinh ra trong một gia đình trí thức tại Hà Nội, có bố mẹ đều làm ngành y nhưng lại rất có năng khướu nghệ thuật. Tuy nhiên, tới tuổi trưởng thành, Trần Hà Thuỷ không được gia đình khuyến khích đi theo con đường ca hát, dù đó là mơ ước thủa thiếu thời của cô. Cứ theo lời của gia đình, con gái theo nghệ thuật sẽ vất vả và chịu nhiều nghiệt ngã, bố mẹ mong muốn Thuỷ Bi tập trung học hành, và trở thành một bác sĩ như nghề nghiệp của bố mẹ, hoặc là một dân văn phòng chính hiệu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Nữ ca sĩ Thủy Bi sẽ là khách mời của Bữa trưa vui vẻ hôm nay

Chiều lòng bố mẹ, Thủy Bi tập trung vào việc học hành, sau khi học xong tại Việt Nam, cô còn tiếp tục tu nghiệp tại nước ngoài để phát triển bản thân. Tuy nhiên, chưa khi nào Thủy Bi cảm thấy mình hết tình yêu với nghệ thuật, trong suốt thời gian đi học trong nước cũng như nước ngoài, cô vẫn luôn tự mình trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức về âm nhạc và chờ đợi một thời điểm thực sự thích hợp để hoàn thành giấc mơ này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Đừng quên bật VTV6 vào 12h trưa nay để đón xem Bữa trưa vui vẻ với nữ ca sĩ Thủy Bi nhé!

Hiện tại, khi đã sắp bước vào ngưỡng cửa 30, độ tuổi của những phụ nữ có sức quyến rũ mạnh mẽ nhất, Thủy Bi mới bắt đầu ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tiên nên cô cảm thấy có khá nhiều bỡ ngỡ và cả những lo lắng.

Ngoài sự giúp đỡ của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Thủy Bi còn nhận được sự ‘hậu thuẫn’ rất lớn từ nghệ sĩ Nam Khánh, người thầy, người anh mà cô vô cùng kính trọng. Anh chính là người giúp Thủy Bi định hướng con đường âm nhạc, chia sẻ và giúp đỡ cô vượt qua những khó khăn khi bước chân vào con đường nghệ thuật.

Đừng quên bật VTV6 vào 12h trưa nay để đón xem Bữa trưa vui vẻ với nữ ca sĩ Thủy Bi nhé!


HH