TIN TỨC V6
15/04/2017 - 01:00
VTV6 – Chiều nay, trên sân vận động Thanh Hóa sẽ diễn ra trận tranh tài giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC trong khuôn khổ giải bóng đá V-League 2017. Đừng quên bật VTV6 vào 17h00 để theo dõi trận dấu hấp dẫn này nhé!

VTV6 sẽ THTT V-League 2017 FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC vào 17h00 chiều nay. Sân Thanh Hóa chiều nay được dự báo sẽ rất nóng và với hàng nghìn CĐV có mặt trên “chảo lửa” xứ Thanh chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh để đội nhà.

Bên cạnh đó, trong trận đấu này, FLC Thanh Hóa được đánh giá cao hơn. Trước hết, thứ hạng chênh lệch giữa 2 đội cho thấy lợi thế của FLC Thanh Hóa. 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời
Đừng quên bật VTV6 vào 17h00 chiều nay để đón xem trận đấu được THTT giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC. 

Bên cạnh đó, đội hình 2 bên có sự khác biệt. Theo nhận định từ các chuyên gia, FLC Thanh Hóa đã có được sự cân bằng giữa hai tuyến phòng ngự và tấn công khi đã có rất nhiều sự điều chỉnh. Sài Gòn FC sau khi lên hạng đã dần trở nên cứng cáp và khó chịu hơn trước các đối thủ của mình. Những thể hiện của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cho thấy họ đã có sự chuẩn bị rất kỹ ở mùa này, tất cả cùng thể hiện sự quyết tâm cao, đồng lòng trong cuộc đua tranh giành tình cảm với người hâm mộ bóng đá thành phố. Cuộc đua mà những thể hiện trên sân cỏ sẽ là yếu tố quyết định. 

Tuy vậy ở mùa giải này, Sài Gòn FC đã để thua đến 3 trận từ đầu mùa giải này còn FLC Thanh Hóa mới chỉ 1 lần rời sân mà không thu được điểm số nào đã nói lên sức mạnh chênh lệch giữa hai đầu chiến tuyến. 

Đừng quên bật VTV6 vào 17h00 chiều nay để đón xem trận đấu được THTT giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC.