V6 HOT HOT HOT
17/04/2017 - 07:00
VTV6 – Đó chỉ là một số ít trong những câu chuyện đặc biệt mà ca sĩ Trịnh Đình Quang sẽ chia sẻ cùng khán giả Bữa trưa vui vẻ vào 12h00 trưa nay trên kênh VTV6!

 Khách mời của Bữa trưa vui vẻ hôm nay (12h00 ngày 17/4) sẽ là nam ca sĩ Trịnh Đình Quang, cái tên gắn liền với loạt ca khúc “Nếu em còn tồn tại”, “Thất tình”, “Thế giới ảo tình yêu thật”…

Trịnh Đình Quang là một ca sĩ, nhạc sĩ đã và đang nổi lên như “cồn” ở Việt Nam. Khán giả ở Việt Nam, nhất là khán giả là giới trẻ đã không còn xa lạ với ca sĩ này, người đã làm nên những bản hit đình đám như ca khúc “Nếu em còn tồn tại”, “Thất tình”, “Thế giới ảo tình yêu thật”… Bài viết tiểu sử của Trịnh Đình Quang dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh chàng này nhé.

Anh là một nam ca sĩ trẻ tới từ một vùng đất của tỉnh Thanh Hóa, Trịnh Đình Quang là con trai của một gia đình không có nguời đi theo nghệ thuật. 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang

Từ một chàng trai trẻ lặn lội ra Sài Gòn lập nghiệp khi chỉ mới 19 tuổi với 600 nghìn trong túi, trải qua bao khó khăn từ việc bị phòng thu xù lương, làm những công việc như phục vụ hàng nhậu,... Tại nơi này, anh đã kiếm được việc làm ban ngày, tối thì về cầu chỗ Kênh Nhiêu Lộc để ngủ vì không có đủ kinh phí để thuê nhà. Sau đó, Trịnh Đình Quang tìm được công việc tại một phòng thu âm nhưng chỉ làm được một thời gian khá ngắn thì anh buộc phải xin nghỉ việc vì công việc tại đây quá bận rộn mà đồng lương thì lại khá ít ỏi.

Trịnh Đình Quang đã và đang cố gắng từng ngày để khẳng định tên tuổi của mình với khán thính giả Việt Nam. Trong năm 2012 Trịnh Đình Quang tốt nghiệp khoa piano ở trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật. Ngay sau khi tốt nghiệp bậc đại học, anh đã quyết định tiến thân và Thành phố HCM để theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Bây giờ anh đã sở hữu một công ty sản xuất nhạc có tên gọi là Qstudio, đây cũng chính là phòng thu của anh.

Hai ca khúc giúp Trịnh Đình Quang đến gần hơn với khán giả là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu, bài hát “Tìm em” và “Đúng nghĩa một tình yêu”.

Ngoài ra anh còn tạo nên ca khúc hit  “Nếu không thể đến với nhau” cho nhóm The Men. Nhờ sự ưu ái của các ca sĩ đàn anh, Trịnh Đình Quang đã về làm việc tại phòng thu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp cộng với có số vốn nhất định đã khiến anh mua lại phòng thu của giọng ca “Chỉ cần em hạnh phúc”.

Trịnh Đình Quang chính thức bước vào con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, thời gian rảnh anh dành cho việc thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Ca khúc “Thế giới ảo tình yêu thật” đã giúp anh trở thành cái tên được nhiều khán giả mến mộ.

Trong Bữa trưa vui vẻ hôm nay, hãy cùng trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ ấn tượng của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang về quá khứ, hiện tại cũng như con đường nghệ thuật sắp tới của anh nhé!


HH