V6 HOT HOT HOT
17/04/2017 - 04:01
VTV6 - 15h00 chiều nay, VTV6 sẽ THTT lễ khai mạc và trận đấu khai mạc Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2017, mời quý khán giả chú ý theo dõi!

Thực hiện kế hoạch thi đấu năm 2017, để kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương, đồng thời tuyển chọn các vận động viên (VĐV) cho đội tuyển Quốc gia chuẩn bị tham dự SEA Games 2017, từ ngày 17 đến 22-4, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thái Nguyên tổ chức Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2017 - tranh Cúp LINING.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc sẽ được THTT trên kênh VTV6 vào 15h00 chiều nay ngày 17/4, mời quý vị và các bạn đón xem và cổ vũ!

Đối tượng tham gia là các VĐV được giới thiệu qua sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trong cả nước, liên đoàn Cầu lông thành viên và các ngành. Năm nay, Giải sẽ tổ chức thi đấu nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ; mỗi đơn vị tham gia được cử số lượng VĐV từ 4 đến 7 VĐV. 

Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu; hãng LINING sẽ trao Cúp cho đội vô địch, trao hiện vật và hiện kim cho các đội đoạt giải. 

Giải được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao tỉnh Thái Nguyên.

Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc sẽ được THTT trên kênh VTV6 vào 15h00 chiều nay ngày 17/4, mời quý vị và các bạn đón xem và cổ vũ!