TIN TỨC V6
18/04/2017 - 10:31
VTV6 - Khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay là một nhóm nhạc trẻ có cái tên vô cùng đặc biệt - Nhóm nhạc Lộn xộn. Đừng quên bật VTV6 vào 12h trưa nay nhé cả nhà!!!!

Nhóm nhạc Lộn Xộn, cái tên dường như còn khá mới mẻ đối với công chúng, nhưng lại rất quen thuộc với những khán giả yêu thích dòng nhạc indie - một nét nghệ thuật phóng khoáng và tự do. Xuất hiện vào những năm 80 và 90, indie là một nét nghệ thuật gắn liền với khẩu hiệu 'DIY' (Do it yourself), là nơi các nghệ sĩ, nhóm nhạc vô danh, tự do thể hiện cá tính âm nhạc riêng và làm những điều mình thích, không bị giới hạn hay đóng khung trong một khuôn mẫu nào cả.
Được viết tắt từ 'independent', indie đối lập hoàn toàn với Mainstream (Mainstream: loại nhạc mang tính đại chúng, thường là pop, bây giờ có thêm rap, hip hop và nu metal), các nghệ sĩ dòng indie phải tự thân vận động trong tất cả các khâu từ sáng tác, hòa âm, sản xuất, quảng bá và phát hành. Xuất phát từ cách gọi chung cho các dòng nhạc alternative, indie mang đậm phong cách và đặc tính của punk-rock và bao gồm nhiều thể loại như grunge, britpop, gothic rock và indie pop, tiêu biểu là 2 cái tên R.E.M và The Cure thời bấy giờ đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt và nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Indie bây giờ vẫn mang tính chất vốn có của nó, dần chiếm thế thượng phong của âm nhạc thế giới. Các nghệ sĩ indie xuất hiện ngày càng nhiều, họ nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm từ người hâm mộ và liên tiếp nhận các giải thưởng âm nhạc uy tín. Và nhóm nhạc Lộn Xộn - khách mời của Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay cũng là một trong những nhóm nhạc như vậy!

Nhóm Lộn Xộn gồm ba thành viên, mỗi thành viên đều có một vai trò riêng biệt: vocalist, người sản xuất âm nhạc, emcee. 3 thành viên với 3 cá tính riêng biệt, tất cả đã tạo nên một nhóm nhạc tưởng như 'Lộn xộn' nhưng lại thống nhất. Thành viên nữ duy nhất của nhóm là Phan Thanh Nhàn, pianist Trần Trọng Quỳnh và anh Nguyễn Việt Hưng
Nhóm 'Lộn xộn' sẽ mang tới những điều bất ngờ gì cho khán giả? Họ sẽ 'khuấy đảo' nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay như thế nào? Hãy cùng đón xem nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người
Trong hình ảnh có thể có: 3 người
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, kính mắt

Nhóm nhhac Lộn Xộn sẽ là khách mời của Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay!

HH