V6 HOT HOT HOT
20/04/2017 - 07:00
VTV6 - Trong Bữa trưa vui vẻ (12h trưa nay, ngày 20/4), hãy cùng nghe cô giáo Hạ Vân - giọng ca từng gây sốt tại tập 1 Vòng tinh hoa Thần tượng Bolero 2017 hát và cùng lắng nghe chị chia sẻ về quãng thời gian đầy gian khó của mình nhé!

Ở tập 1 Vòng tinh hoa cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 .Sự xuất hiện của cô giáo Hạ Vân với giọng hát trau chuốt ,mềm mại và kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện đã khiến các huấn luyện viên tranh giành nhau quyết liệt về đội mình. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Hạ Vân còn gây ấn tượng với giám khảo Lệ Quyên khi “mặc đầm dạ hội hát bolero” nổi bật trên sân khấu và khả năng giao lưu trò chuyện cùng các HLV vô cùng lịch sự. Phần tranh luận của các HLV còn sôi nổi hơn khi HLV Đàm Vĩnh Hưng bấm “dùm” HLV Ngọc Sơn, và Lệ Quyên cũng tương tự bấm cho Đàm Vĩnh Hưng. HLV Ngọc Sơn dành nhiều lời khen ngợi về kĩ thuật thanh nhạc vững chắc của thí sinh Hạ Vân rất “sạch và đẹp“.

Dù đã chia sẻ rằng Hạ Vân thường lấy Lệ Quyên làm hình mẫu cho các học trò và thường xuyên nghe nhạc của nữ HLV, tuy nhiên Hạ Vân đã bất ngờ chọn về đội Quang Lê bởi cô thấy mình có sự đồng điệu trong cách xử lý giọng hát khiến Lệ Quyên vô cùng tiếc nuối.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Ba năm sau, “Nhớ người yêu” được thực hiện như một lời khẳng định về quyết tâm gắn bó lâu dài với Bolero của Hạ Vân.

Từng gây ấn tượng với nhiều sản phẩm âm nhạc, trong đó album Bolero “Yêu người như thế đó” ra mắt năm 2013 đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Ba năm sau, “Nhớ người yêu” được thực hiện như một lời khẳng định về quyết tâm gắn bó lâu dài với Bolero của Hạ Vân.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong Bữa trưa vui vẻ (12h trưa nay, ngày 20/4), hãy cùng nghe chị hát và cùng lắng nghe chị chia sẻ về quãng thời gian đầy gian khó của mình nhé .

Để có được thành công như ngày hôm nay, nhưng ít ai biết chị đã trải qua quãng thời gian đầy khó khăn như thế nào ? Tất cả sẽ được chính khách mời kể lại trong 60 phút ngày mai của chương trình .

Trong Bữa trưa vui vẻ (12h trưa nay, ngày 20/4), hãy cùng nghe chị hát và cùng lắng nghe chị chia sẻ về quãng thời gian đầy gian khó của mình nhé .


HH