V6 HOT HOT HOT
20/04/2017 - 08:45
VTV6 - Ai mà làm công chúa giận là chết với anh chàng đấy nhé...
VTV6 - Việt Anh vốn được biết đến với những vai diễn về các chàng công tử ăn chơi, đa tình. Mới đây nhất, vai diễn đầy 'hổ báo' của anh trong Người phán xử cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả về khả năng nhập vai 'xuất thần'.

Người phán xử còn chưa đóng máy mà nhoáng một cái, anh chàng đã 'lột xác' thành một ông bố bỉm sửa đơn thân chỉ biết đến cô con gái rượu trong sitcom Cư dân thông thái - sản phẩm mới nhất của VTV6.


Trong sitcom Cư dân thông thái này, Việt Anh vào vai Thịnh, một ông bố đơn thân thành đạt, quá yêu chiều con gái, ghét bị can thiệp vào cuộc sống của hai bố con, muốn sống yên lành không dính dáng đến bất cứ ai khác. Con gái 6 tuổi, “công chúa của bố”, vì được quá chiều nên không tự lập được, hay mè nheo, ghét các cô gái hay tiếp cận bố, ương bướng cá tính. Tuy nhiên, khi ra ngoài, cô bé cũng thể hiện mình rất hiện đại, gọn gàng, tỉ mẩn, sạch sẽ, chi tiết, hơi bảnh và điệu một chút khi ra bên ngoài.

Ra ngoài thì bảnh bao, sang chảnh nhưng những khi chỉ có hai bố con ở nhà, anh chàng lúc nào cũng đầu bù tóc rối, không sắp xếp nổi công việc nhà, để con trèo lên đầu lên cổ, sẵn sàng đeo bờm, cho con trang điểm, buộc tóc. Quan điểm của anh là nếu không có hàng xóm cuộc sống sẽ thật yên bình và hạnh phúc…. Thịnh yêu quý người khác thì cũng chỉ liên quan tới con gái, ghét người khác cũng chỉ vì con gái, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ (kể cả công việc, hạnh phúc của bản thân) để con được hạnh phúc; rất sợ con gái bị tổn thương, bị lừa dối. Tuy nhiên, sau những va chạm trong cuộc sống hàng ngày, dần dần Thịnh lại nảy sinh “mối quan hệ phức tạp” với Trinh trong trắng. 

Cư dân thông thái - 20h45 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên VTV6 bắt đầu từ 24/4.