V6 HOT HOT HOT
20/04/2017 - 12:28
VTV6 – Câu chuyện của Hôm nay ai đến sẽ chia sẻ cùng khán giả một câu chuyện truyền cảm hứng cho khán giả sống lạc quan, tích cực, nỗ lực trong cuộc sống qua câu chuyện của chị Nguyễn Thị Sáu – một người phụ nữ đầy nghị lực.

Lặng lẽ trong con xóm nhỏ của làng quê, có một ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Sáu nằm khép nép, chẳng mấy khi vang lên tiếng động mạnh.

Và sự yên ả ấy, được đánh đổi bằng rất nhiều thứ, bằng những tiếng cười đùa của 2 cô con gái đang trong độ tuổi hồn nhiên nhưng việc học đã bị đẩy lùi bằng sự lo toan. Chẳng bao lâu nữa, các em sẽ phải nghỉ học.  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
Giọt nước mắt của người mẹ khi nhìn đàn con thơ đứng trước nỗi lo cơm áo gạo tiền, nỗi đau bệnh tật

Cậu con trai út của chị mắc căn bệnh ly thượng bì quái ác, đau đớn đến ai nhìn cũng xót xa. Và chính ở người mẹ của 2 cô gái đó, suốt 8 năm nay, một mình thân cò sớm tối buôn buôn bán bán, gánh gồng để các con được ăn, được học và được chữa bệnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Sự đau đớn trong ánh mắt của cậu bé nhỏ tuổi nhưng đã phải chịu những cơn đau thể xác hành hạ mỗi ngày

Chị nói, chị không sợ vất vả, chị chỉ thương những đứa con của chị, vì quá vất vả nên phải ngoan, mà cũng thật may vì vất vả nhưng vẫn ngoan.


Chị Sáu là mẹ đơn thân của 3 người con ấy. Chồng chị bỏ đi sau khi thấy đứa con trai út, khi đó chỉ mới 3 tuổi bị mắc bệnh ly thượng bì bọng nước. Từ đó, chị Sáu vừa đi chợ, buôn bán thêm cho 2 con gái đi học và chữa bệnh cho cậu con trai út.

Bệnh của Hòa Dương, cậu con trai út hiện nay theo chẩn đoán của bác sĩ đang rơi vào tình trạng khá nặng, và theo chị Sáu miêu tả là người bé đã nát hết. Mỗi lần tiền thay băng gạc cho cháu tốn đến hàng triệu đồng. Hai người chị gái của cháu thì ngày ngày đi học, chăm em, vẫn học rất giỏi nhưng có nguy cơ chỉ được học hết cấp 2 vì nhà hết tiền trang trải. Gia đình cũng đang được xã hội giúp đỡ nhưng không thấm vào đâu do khoản chi phí cho con trai quá lớn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi
Hãy cùng chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chị Nguyễn Thị Sáu trong Hôm nay ai đến, 22h30 hôm nay trên kênh VTV6 nhé!

Ngượi  mẹ là chị Sáu trong hoàn cảnh thương các con đứt ruột, một mình gánh tất cả nhưng trong chị vẫn có một sự tự hào về các con rằng; 2 chị lớn thì rất ngoan ngoãn dù nhà nghèo khó, em út thì dù đớn đau nhưng không bao h quấy khóc, toàn tự ăn, tự chơi.

Một mình chị Sau làm mấy nghề buôn bán, cả đi hàng xáo, cả làm thuê tại nhà để kiếm tiền trang trải cho các con…

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chị Nguyễn Thị Sáu trong Hôm nay ai đến, 22h30 hôm nay trên kênh VTV6 nhé!
HH