V6 HOT HOT HOT
21/04/2017 - 04:22
VTV6 - Nhân dịp sinh nhật tròn 10 năm kênh truyền hình VTV6, loạt MC của VTV6 đã thay đổi ảnh đại diện chúc mừng sinh nhật VTV6 với slogan: “VTV6 – Một phần tuổi trẻ của tôi”.

10 năm trước, ngày 29/4/2007, một kênh truyền hình dành cho thế hệ trẻ chính thức ra mắt, mở ra một sân chơi cho người trẻ, kết nối người trẻ, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để các bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, hướng họ đến những suy nghĩ tích cực, sống có trách nhiệm,...

Sau 10 năm, hiện VTV6 là kênh truyền hình tương tác hàng đầu vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam với 24h phát sóng/ngày, là kênh truyền hình sự kiện với các giải đấu thể thao lớn, các sự kiện văn hóa – giải trí quan trọng.

Và nhân dịp đặc biệt ý nghĩa này, loạt MC của VTV6 đã thay đổi ảnh đại diện chúc mừng sinh nhật VTV6 với slogan: “VTV6 – Một phần tuổi trẻ của tôi”.  Không chỉ là những MC đã và đang làm việc, cộng tác cùng kênh truyền hình VTV6, còn có rất nhiều khán giả cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện  bởi đổi với họ, VTV6 cũng chính là một phần tuổi trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
MC  Hoàng Trang của Bữa trưa vui vẻ
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
MC Hà Khánh Vân
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm và văn bản
MC Quang Minh
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
MC Huyền Trang
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, ảnh tự sướng và ngoài trời
MC Hoa Thanh Tùng
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
MC Công Tố
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
MC Thanh Huyền
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
MC Tú Anh


HH