TIN TỨC V6
14/01/2018 - 09:00
Được khán giả biết đến với cái tên Thanh Duy idol sau chương trình Việt Nam idol 2008, Thanh Duy để lại nhiều ấn tượng về một chàng trai sở hữu chất giọng mạnh mẽ cùng tính cách hài hước. 

Hình ảnh có liên quan


Ngay sau đó, chàng trai quê Trà Vinh nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán giả trẻ với “Lớp học vui nhộn” trong vai trò lớp trưởng trong chương trình. Hài hước, đáng yêu và thông minh, đó là những lời nhận xét phần đông khán giả trẻ dành cho anh khi anh tham gia chương trình.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng


Năm 2015, thực sự là một năm thành công của Thanh Duy cùng Danh hiệu quán quân của Game show Gương Mặt Thân Quen sau khi hoàn thành 12 đêm thi với 9 lần giả gái thành công.

Kết quả hình ảnh cho Thanh Duy Idol

Năm 2017, Thanh Duy ra mắt MV âm nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp của bản thân mang tên “Tự tình” và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả yêu âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho Thanh Duy Idol bắn tim

Đến với nhà hàng Bữa trưa vui vẻ lần này, ngoài việc thể hiện ca khúc mới, quán quân “Gương mặt thân quen 2015” sẽ trở thành “ông tơ” kết tóc se duyên cho khán giả cùng chủ đề “Giải mã FA”.

Phiên bản mới này có gì thú vị? Khán giả nào sẽ “thoát kiếp FA” sau “Bữa trưa vui vẻ” hôm nay?

Bữa trưa vui vẻ - giải mã FA cùng Thanh Duy sẽ lên sóng VTV6 lúc 12h00 hôm nay, Chủ nhật (14/01). Mời các bạn đón xem!Ảnh: Internet