TIN TỨC V6
21/01/2018 - 09:00
VTV6 – Bạn đang “FA”, bạn muốn có “gấu”? Nếu câu trả lời là có thì đừng bỏ lỡ “Bữa trưa vui vẻ” 12h00 trưa nay trên VTV6 nhé!
Sau khoảng thời gian tham gia cuộc thi “Học viện ngôi sao 2014” trên VTV6 và dừng lại ở top 3, Bảo Kun tự rèn luyện bản thân, trau dồi kinh nghiệm và giờ đây đã biểu diễn với phong thái hoàn toàn tự tin, chuyên nghiệp. 
Kết quả hình ảnh cho Bảo Kun

Trải qua 6 năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca sinh năm 1995 đã đạt được loạt thành tích ấn tượng như: Quán quân HotVTeen toàn quốc 2011, Top 3 Học viện ngôi sao 2014, Giải nhì Chinh phục ước mơ 2014, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016...  Sau khi tham gia FB Boiz, Bảo Kun còn hợp tác với Hoàng Tôn, tạo nên nhiều bài hit như Chỉ có em, Mọi sự là vì em, Only U… Tuy nhiên, sau đó Bảo Kun đã quyết định rời FB Boiz với những dự định mới.
Kết quả hình ảnh cho Bảo Kun


Sau thời gian rèn luyện và thử sức với loạt cuộc thi lớn, Bảo Kun đã chính thức thông báo sẽ đổi nghệ danh thành BaK# từ tháng 04/2017. Với nghệ danh mới, BaK# sẽ đẩy mạnh hình tượng của 1 ca sĩ solo, có thể hát, sáng tác được nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Bảo Kun

Không chỉ sáng tác và ca hát, chàng ca sĩ sinh năm 1995 còn thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dẫn chương trình cùng Trấn Thành trong chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài”, làm MC cùng Hoàng Rapper trong “Cười xuyên Việt”, diễn xuất và xuất sắc đoạt quán quân “Cùng nhau tỏa sáng”… Tuy nhiên, ca hát vẫn là niềm đam mê chính mà Bảo Kun không bao giờ từ bỏ.

Kết quả hình ảnh cho Bảo Kun tham gia chương trình
Mới đây Bảo Kun còn gây ấn tượng khi xuất hiện cực điển trai và gây thương nhớ trong chương trình  'Vì yêu mà đến'
Đến với “Bữa trưa vui vẻ lần này, Bảo Kun sẽ bật mí những dự định nào trong năm 2018? Và đặc biệt, đến ăn trưa trong nhà hàng vào ngày “Giải mã FA”, chàng ca sĩ “Only U” sẽ giúp khán giả VTV6 “thoát kiếp” FA bằng cách nào?

Tất cả sẽ được bật mí trong “Bữa trưa vui vẻ” lúc 12h00 trên VTV6 nhé!Ảnh: Internet