TIN TỨC V6
23/02/2018 - 03:27
VTV6 - Và còn rất nhiều bí mật bất ngờ về ca sỹ Văn Mai Hương sẽ được bật mí trong “Ghế không tựa” lúc 21h30 tối nay (23/02).

Bước ra từ cuộc thi “Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol” 2010 với danh hiệu Á quân, ca sĩ Văn Mai Hương ngày càng thành công trên con đường âm nhạc và được yêu mến bởi giọng hát đầy nội lực.

Văn Mai Hương từng có một mối tình đẹp kéo dài 3 năm với ca sỹ Lê Hiếu. Cả hai thường xuyên xuất hiện và có nhiều cử chỉ tình cảm, thậm chí họ còn thực hiện MV Mùa chung đôi vào dịp Valentine 2012.

Chia tay Lê Hiếu sau 3 năm bên nhau, Văn Mai Hương kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Năm 2016, cô chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn trai mới, tuy nhiên, một thời gian sau đó, nữ ca sỹ đã viết tâm thư hé lộ chuyện cả hai đã đường ai nấy đi do bất đồng quan điểm sống. Điểm đặc biệt là bức tâm thư tình cảm, sâu sắc và chân thành của Văn Mai Hương đã thu hút cộng đồng mạng và lay động trái tim của nhiều người.

Đến với chương trình “Ghế không tựa” lần này, lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Văn Mai Hương sẽ chia sẻ về 'lá thư chia tay' rúng động cộng đồng mạng.

Không chỉ vậy, nữ ca sỹ “Nếu như anh đến” sẽ bật mí nhiều bí mật bất ngờ về bản thân, chắc chắn sẽ khiến khán giả ngỡ ngàng và thích thú.

Đừng bỏ lỡ “Ghế không tựa” sẽ lên sóng lúc 21h30, tối nay (23/02) trên VTV6 nhé!