TIN TỨC V6
09/06/2014 - 11:17
V6 – Bắt đầu từ tuần này, “Bữa trưa vui vẻ” sẽ trình làngnhà hàng mới, cực ấn tượng nhé.

09/06/2014 11:04 AM

V6 – Bắt đầu từ tuần này, “Bữa trưa vui vẻ” sẽ trình làng nhà hàng mới, cực ấn tượng nhé.

Cùng với nhà hàng mới, “Bữa trưa vui vẻ” cũng sẽ trình làng một thực đơn mới do những đầu bếp trẻ đầy hứa hẹn đảm nhiệm.

Anh chàng hotboy của Học Viện Ngôi Sao Minh Châu luôn thu hút khán giả, đặc biệt là các cô gái tuổi teen nhờ gương mặt điển trai và giọng hát trầm ấm. Hậu Học Viện Ngôi Sao, “Hoàng tử ballad” sẽ ra mắt showbiz với tư cách là “đầu bếp” của “Bữa trưa vui vẻ” ngày thứ hai (9/6). Khán giả yêu quý “Bữa trưa vui vẻ” hãy đề phòng nhé, bởi một menu ballad pha trộn với món đét-xe đúng kiểu “bữa trưa” có thể khiến các bạn phải “ôm bụng”.

Vị đầu bếp thứ ba của “Bữa trưa” là một cái tên không hề xa lạ với khán giả VTV6 – ca sĩ Miko Lan Trinh – giám khảo của Ising.

Cái tên thứ ba, chúng ta thử đoán xem nhé! Đó là anh chàng ngoại cỡ đang góp mặt trong show cực hot của Đài Truyền hình Việt Nam “Gương mặt thân quen”. Chắc chắn không thể là ai khác ngoài Vương Khang. Xem khả năng biến hóa và hài hước của anh chàng này trên GMTQ thì các bạn có thể hình dung độ “chất” nếu đứng trên nhà hàng mới của “Bữa trưa vui vẻ” rồi đấy. Đừng quên gặp gỡ anh chàng này vào 12h thứ tư (11/6) nhé!

Cái tên tiếp theo sẽ góp mặt vào dàn đầu bếp của “Bữa trưa vui vẻ” tuần này là nhạc sĩ tài năng, chủ nhân của các hit “Nếu như anh đến”, “Nồng nàn Hà Nội”,... – Nguyễn Đức Cường. Với anh chàng có vẻ hiền lành thế này thì các bạn có nghĩ ra “trò” gì để khiến anh phải “quậy tung” sân khấu không nhỉ? Hãy hiến kế với chương trình nhé!

Chốt lại danh sách các đầu bếp trong menu thường này là diễn viên hài “mũi to” Quang Thắng. Độ “chịu chơi” và hài hước của anh chàng này phù hợp hoàn hảo với “Bữa trưa vui vẻ” phải không?

Tuy nhiên, các fan hãy lưu ý nhé, từ thứ năm (12/6), “Bữa trưa” của chúng ta sẽ được phục vụ sớm hơn – từ 11h30 các bạn nhé!

Bây giờ là nội dung không kém phần quan trọng, nhà hàng mới của 'Bữa trưa vui vẻ' đây nhé!

Đây là sân khấu chính

Còn đây là khu vực của DJ Minh Trí và Su

Còn đây là quầy bar

Các bạn thấy sân khấu mới này thế nào? Hãy bình luận tại đây nhé!


LL