TIN TỨC V6
18/12/2013 - 11:25
V6 - Hồi hộp, ngỡ ngàng với từng giây phút rượt đuổi đến nghẹt thở về điểm số trong mỗi vòng thi...

18/12/2013 11:06 AM

V6 - Hồi hộp, ngỡ ngàng với từng giây phút rượt đuổi đến nghẹt thở về điểm số trong mỗi vòng thi...

Là những cung bậc cảm xúc mà chương trình Chinh phục đang mang đến cho khán giả. Tuần trước, cậu bé “lạnh lùng” với biệt danh “Vua tốc độ” đã thực hiện đúng lời hứa của mình khi sử dụng “bộ óc Newton” để giành chiến thắng đầy thuyết phục với những câu trả lời nhanh, chính xác. Sau khi dành chiến thắng trong số đầu tiên, Phan Đăng Nhật Minh đã chia sẻ:

 “Em rất vui khi trở thành một trong số các bạn sẽ tranh tài trong đêm chung kết. Cuộc thi không chỉ giúp em có thêm kiến thức mà còn được so tài với những đối thủ rất mạnh. Chính vì thế, ở vòng đấu chung kết Chinh phục, em sẽ quyết định dứt khoát và bình tĩnh nhất để giành ngôi vị quán quân.” 

Displaying Phan-Dang-Nhat-Minh-nhan-giai-9f992.jpg

Phan Đăng Nhật Minh – Thí sinh đầu tiên bước vào Chung kết Chinh phục 

Tuần này, Chinh phục sẽ lại tiếp tục với những vòng đấu trí căng thẳng cùng 10 bạn Nguyễn Dương Đức Anh, Nguyễn Việt Linh, Phạm Trung Hiếu, Phan Lê Mỹ Duyên, Hồ Thiên Hương, Đường Hoàng Long, Trịnh Anh Thy, Hồ Ngọc Thiên Thư, Đào Minh Hải và Lê Như Quỳnh. Các bạn nhỏ sẽ tiếp tục trải qua 3 vòng thi, với cách thức loại trực tiếp tại mỗi vòng, để chọn ra người chiến thắng cuối cùng. 

Displaying hinh anh 10 thi sinh.png

10 thí sinh trong vòng loại thứ 2. 

Một gương mặt rất được yêu thích sau số đầu tiên “Giáo sư Biết hết” sẽ lại xuất hiện để giúp thí sinh thoải mái hơn bên cạnh sự gay cấn, nghẹt thở của cuộc thi. Với sự hóm hỉnh, dí dỏm, Giáo sư Biết hết sẽ đưa đến cho các bạn thí sinh những câu hỏi trực quan, sinh động ngay tại trường quay liên quan tới những kiến thức về văn hoá, khoa học hấp dẫn.

Giáo sư Biết hết tạo tâm lý thoải mái và vui vẻ cho các bạn thí sinh

Hãy tiếp tục theo dõi Chinh phục vòng loại thứ hai được phát sóng vào 21h05 thứ 4 ngày 18/12/2013 trên VTV6 để biết ai sẽ là người giành tấm vé thứ hai vào vòng chung kết của Chinh phục! 


HH