Góc quà tặng
06/05/2011 - 04:17
V6 - Hãy gửi bản đăng ký về webvtv6@gmail.com để có cơ hội trở thành những người đầu tiên được xem Thiện nữ u hồn...

06/05/2011 16:06 PM

V6 – Thiện nữ u hồn là một trong những bộ phim điện ảnh Hoa ngữ được chờ đón nhất nửa đầu năm 2011. Và bạn có cơ hội trở thành những khán giả Việt Nam đầu tiên được thưởng thức tác phẩm này.

 
Poster phim (Ảnh: nguồn Internet)
 
Ngay từ khi lên ý tưởng, Thiện nữ u hồn 2011 đã gây chú ý nhớ cái bóng quá lớn của bản gốc năm 1987 với diễn xuất tuyệt vời của hai Ngôi sao Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền. Sức hút của Thiện nữ u hồn còn là dàn diễn viên nổi tiếng: “ngọc nữ” của màn ảnh Hoa ngữ Lưu Diệc Phi, chàng lãng tử xứ Cảng thơm Cổ Thiên Lạc và nam diễn viên triển vọng Dư Thiếu Quần.
Bộ phim càng được chú ý hơn với những thông tin mới được tiết lộ từ đạo diễn: sẽ có khá nhiều thay đổi trong bản phim mới so với bản năm 1987.
 
Một trong những thay đổi đó là trong bản mới này, chàng thư sinh Ninh Thái Thần đã không còn là nhân vật chính nữa, mà thay vào đó là đạo sĩ chuyên trừ tà ma Yên Xích Hà.
 
Nhiều năm trước, trong một lần lên núi Hắc Sơn rượt đuổi yêu ma, Yên Xích Hà đã phải lòng “con mồi” của mình – yêu nữ xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiện. Nhưng người và ma không thể bên nhau. Để tránh cho Tiểu Thiện khỏi chịu đau đớn cả về thể xác và tâm hồn, Yên Xích Hà đã phong tỏa ký ức của cô lại.
 
Nhiều năm sau đó, câu chuyện một lần nữa lặp lại.
 
Con sông chảy qua làng ven núi Hắc Sơn đang dần khô trơ đáy, nuồn nước của dân làng đang cạn kiệt dần, và niềm hy vọng duy nhất của họ chính là thượng nguồn trên đỉnh Hắc Sơn. Chỉ một người duy nhất dám bước vào sào huyệt của ma quỷ, chàng thư sinh trẻ hiền lành Ninh Thái Thần. Vừa để bảo vệ chàng trai trẻ, vừa để bảo vệ Tiểu Thiện, Yên Xích Hà trở thành người đồng hành bất đắc dĩ.
 
Chờ đợi họ trên đỉnh Hắc Sơn không phải một bầy đoàn lâu la hồn ma bóng quế ghê rợn, mà là Tiểu Thiện xinh đẹp cùng bầy ma nữ luôn mong được lập công với đại ma đầu Lão Lão, bằng cách mang sinh khí về cho Lão Lão. Và giống Yên Xích Hà năm xưa, Ninh Thái Thần cũng rơi vào mối quan hệ tình cảm với Tiểu Thiện – lúc này đang bị mất ký ức.
 
 
 
Một cuộc chiến thật sự bắt đầu. 3 nhân vật sẽ bị cuốn vào một mối tình tay ba vừa lãng mạn vừa đau thương...
 
Để tạo nên khung cảnh đậm chất liêu trai, đoàn làm phim Thiện nữ u hồn đã nhờ tới các chuyên gia kỹ xảo từng làm nên những màn ma thuật hấp dẫn trong Harry Potter. Và không ngạc nhiên khi Thiện nữ u hồn đã đạt tới 100 triệu nhân dân tệ doanh thu chỉ sau 3 ngày ra mắt tại Trung Quốc.
 
Bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/5/2011.
 
Nhưng các khán giả của VTV6 sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên được thưởng thức bộ phim này trong buổi chiếu ra mắt vào ngày 10/5/2011.
 
10 vé mời ra mắt phim đang chờ các bạn đăng ký.
 
Cách thức đăng ký : gửi bản đăng ký về địa chỉ email webvtv6@gmail.com
 
Thời hạn đăng ký : hết thứ bảy ngày 7/5/2011.
 
Thời gian công bố khán giả may mắn : 8/5/2011
 

Mẫu đăng ký nhận vé mời ra mắt phim Thiện nữ u hồn

Họ và tên: 
 
Công việc hiện tại:
 
Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
 
Chứng minh thư nhân dân (ngày cấp, nơi cấp):
 
Vì sao bạn thích bộ phim này?

 

 


TM