V6 – Trái với suy nghĩ của rất đông khán giả, người phụ nữ đẹp và thành đạt ấy tin rằng nhường nhịn không bao giờ là thua thiệt.

Hạnh phúc khiến Thúy Hạnh ngày càng đẹp mặn mà (Ảnh: nguồn Internet)

Những năm đầu thập niên 90, bộ đôi Thúy Hằng Thúy Hạnh làm mưa làm gió trên các sàn diễn. Thậm chí họ còn được nhiều báo nước ngoài khen tặng là Cặp người mẫu song sinh tuyệt nhất châu Á. Rời xa sàn diễn, Thúy Hạnh thử sức mình ở nhiều vị trí: MC, nhà quản lý... Và ở vị trí nào, chị cũng đạt được những thành công nhất định. Nhiều người cho rằng ông Trời dường như quá ưu ái người phụ nữ đẹp này khi còn trao cho chị thêm cả một gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng Thúy Hạnh tâm niệm, chẳng gì tự nhiên mà có. Cuộc đời chị là minh chứng rõ ràng cho triết lý “số phận trong tay ta”.

Tuổi thơ của Thúy Hạnh là những tháng ngày vất vả, thậm chí có thể dùng từ cơ hàn, gia đình chị phải chuyển chỗ ở liên tục, nay ở nhờ nhà nội, mai nhờ nhà ngoại... Có lẽ cũng chính nhờ vậy mà chị già dặn hơn nhiều bạn cùng trang lứa, ở tuổi 13, chị đã tự biết kiếm tiền đóng học phí. Những bài học nhỏ ngày ấy đã giúp chị nhận ra giá trị của cuộc sống, giúp chị như đứng ngoài mọi cám dỗ của showbiz sau này. Chị tự lường trước những khó khăn trước khi quyết định dấn thân vào một thử thách nào đó, và một khi lòng tự nhủ mình đủ can đảm đối mặt với thất bại thì cứ quyết tâm thử sức bởi chẳng có thành công nào mà không đi qua thất bại. Cứ thế, chị tin vào những quyết định của mình, tin vào sự nhường nhịn, cho rằng nhường nhịn không bao giờ là thua thiệt, chỉ là “lùi một bước để tiến xa hơn”.

Đây là một trong những tổ ấm đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt (Ảnh: nguồn Internet)

Còn trong cuộc sống thường nhật, mỗi khi trở về gia đình nhỏ của mình, chị lại gạt bỏ hết những bộn bề của công việc, để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, mang lại hạnh phúc cho những người chị yêu thương. Quan điểm “nhường nhịn” một lần nữa giúp chị giữ gìn tổ ấm dù rằng showbiz vốn lắm thị phi. Bởi chị tin, nhường nhịn không phải là cho cái tôi cá nhân mà là nhường nhịn cho “chúng ta”.

Và những câu chuyện của chị còn nối dài...

Nối dài hơn những chia sẻ về kinh nghiệm sống, triết lý sống, kỹ năng sống với các khán giả của “Ghế không tựa”. Chương trình phát sóng vào 16h50 thứ tư (25/6) trên VTV6.