Bạn và V6
17/01/2014 - 12:19
V6 – Cùng cô bạn Philipin - Kach Medina, lần này chàng mập dễ thương sẽ cùng tham gia cuộc đua ẩm thực đầy bất ngờ.

17/01/2014 12:11 PM

V6 – Cùng cô bạn Philipin - Kach Medina, lần này chàng mập dễ thương sẽ cùng tham gia cuộc đua ẩm thực đầy bất ngờ.

Tuần này, các bạn sẽ được gặp lại chàng thanh niên Hàn Quốc Chang Sung Taek, người đã tự thực hiện chuyến đi xuyên Việt bằng ô tô cá nhân. Chắc hẳn các bạn cũng chưa quên anh chàng sợ chuột này cũng đã từng tham gia trải nghiệm món thịt chuột tại làng Canh Nậu và săn chuột đá Cao Phong Hòa Bình trong những số V6 du ký trước đây. Lần này, anh chàng lại tiếp tục lên đường khám phá văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Đồng hành cùng Chang Sung Taek sẽ là cô bạn người Philipin Kach Medina,sinh năm 1990. Cô bạn hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội, đã từng làm việc ở Trung Đông. Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến du lịch trên thế giới dạng vừa làm việc vừa khám phá đất nước bản địa.

http://media6.tiin.vn/media01/50fd0e563d0b9/2013/07/23/4545b0b7-3249-4a53-b5a7-03a36d33d966.jpg

Chàng mập Hàn Quốc đã từng xuất hiện trên V6 du ký (Ảnh: Nguồn internet)

Bất ngờ đến ngay từ đầu chương trình khi hai nhân vật trải nghiệm sẽ không được người dẫn chương trình “đưa đường chỉ lối” mà sẽ phải đi tìm MC theo những chỉ dẫn đến từ một chiếc phong bì của V6 du ký.

Không chỉ vậy, trong chương trình đặc biệt tuần này, hai nhân vật trải nghiệm sẽ còn được tham gia khám phá một hành trình dành riêng cho 2 nhân vật. Đó là cuộc đua ẩm thực. Các nhân vật trải nghiệm sẽ phải vượt qua những thử thách của chương trình đưa ra, mỗi một thử thách sẽ có những số điểm nhất định. Kết thúc cuộc đua, người thắng cuộc là người có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được một phần quà bất ngờ của chương trình.

Cuộc đua ẩm thực đặc biệt dành cho hai nhân vật trải nghiệm (Ảnh: Nguồn internet)

Thử thách nào đang chờ đợi Chang Sung Taek và Kach Medina? Các bạn ý sẽ gặp phải khó khăn gì? Cảm xúc khi tham gia trải nghiệm đặc biệt này?

Các bạn trẻ ham khám phá, yêu lịch sử, văn hóa Việt Nam hãy bật ti vi đón xem chương trình V6 du ký phát sóng 18h30 ngày 17/1 trên VTV6 để cùng đua với Chang Sung Taek và Kach Medina nhé.


TB