Bạn và V6
12/12/2013 - 12:18
V6 - Trở về từ ngôi nhà chung, Nguyễn Hiền "sốc nặng" khi xem lại Người Giấu Mặt...

12/12/2013 12:04 PM

V6 - Trở về từ ngôi nhà chung, Nguyễn Hiền “sốc nặng” khi xem lại Người Giấu Mặt...

Sau khi thất thủ trước cô gái song tính Trish Lương về số lượng tin nhắn bình chọn, việc đầu tiên mà Nguyễn Hiền làm chính là xem lại toàn bộ 30 tập đã lên sóng tương ứng với một tháng trời gắn bó của anh với ngôi nhà chung. Và những hình ảnh mà Nguyễn Hiền chứng kiến không khỏi khiến anh cảm thấy bàng hoàng, thậm chí là “sốc nặng”.

Nguyễn Hiền 'sốc nặng' khi xem lại Người giấu mặt

Những điều được nói sau lưng, làm sau lưng, chia sẻ trong phòng nhật ký hay đề cử lẫn nhau là điều mà mỗi thành viên hoàn toàn không được biết, chính vì thế, việc xem lại và có một cái nhìn toàn cảnh về ngôi nhà chung và các thành viên khác đã khiến anh bị “sốc”.

Bên cạnh đó, khi được biết ai đã đề cử mình cùng với lí do mà các thành viên này đưa ra, Nguyễn Hiền cảm thấy không phục vì cách nhìn nhận của những người bạn trong nhà.

Quỳnh Trang người khiến Nguyễn Hiền sốc nhất

Đặc biệt, điều làm anh thất vọng hơn cả chính là việc 1 trong 5 lá phiếu đề cử loại anh lại đến từ người mà anh tin tưởng nhất trong nhà – Quỳnh Trang. Với Nguyễn Hiền, việc làm này của Quỳnh Trang cũng giống như cô đã “tạt một gáo nước lạnh pha muối vào mặt Hiền” khi cô vẫn một mặt an ủi và đề cao sự có mặt của Nguyễn Hiền trong ngôi nhà, mặt khác lại lấy chính sự khảng khái đôi khi có phần quá đà của anh ra để làm nguyên nhân đề cử anh ra khỏi nhà.

Quỳnh Trang vốn là người thân thiết với Nguyễn Hiền

Trong khi chuyện đề cử vẫn còn để lại nhiều dư âm của sự hụt hẫng cho người ra đi như Nguyễn Hiền, thì những thành viên còn lại một lần nữa phải chuẩn bị tinh thần để tiếp tục “đưa nhau lên dĩa” (ngôn ngữ được các thành viên trong nhà chung dùng để gọi phần đề cử). Hai cái tên tiếp theo lọt vào danh sách đen sẽ là ai? Và phần đề cử loại người vốn luôn đong đầy cảm xúc sẽ tiếp tục đưa đến những bất ngờ gì? Câu trả lời sẽ có trong Người giấu mặt - Tập 31 lên sóng lúc 19h55 hôm nay, thứ năm 12/12 trên VTV6.


TB