Bạn và V6
17/09/2013 - 04:18
V6 – Chân lấm, tay bùn, mệt mỏi rã rời nhưng cô gái trẻ hạnh phúc và cảm nhận được tình yêu gia đình

17/09/2013 16:09 PM

V6 – Tại sao chân lấm, tay bùn, mệt mỏi rã rời vì làm việc lại có thế khiến cô gái trẻ hạnh phúc và cảm nhận được tình yêu gia đình?

Sồng khác tuần này sẽ đưa bạn đến với huyện Ứng Hòa để cùng trải nghiệm với cô gái trẻ 17 tuổi Phạm Linh Chi. Linh Chi vốn được nhiều người biết đến với những bộ ảnh mẫu teen rất trẻ trung, xinh đẹp và cover bài hát rất đáng yêu. Facebook của cô có 20.000 người theo dõi. Vào đúng ngày sinh nhật của mình, món quà bất ngờ đã đến khi Linh Chi được chọn làm nhân vật trải nghiệm của chương trình. Không biết đi đâu, làm gì nhưng Linh Chi hoàn toàn háo hức.

Nhân vật trải nghiệm Phạm Linh Chi

Tuy nhiên điều hụt hẫng đầu tiên đã đến với Linh Chi khi đến nơi, chương trình đã thu điện thoại và thu hết tiền khiến cô cảm thấy như mất tất cả. Địa chỉ Linh Chi sẽ phải ở trong 2 ngày là một ngôi nhà lụp xụp, bé nhỏ, tối tăm khác hẳn nơi cô đang ở. Điều này khiến Linh Chi hoàn toàn băn khoăn vì không biết mình có thích nghi được với ngôi nhà mới này không.

Ngôi nhà nơi Linh Chi sẽ sống trong 2 ngày trải nghiệm cùng Sống khác

Công việc đầu tiên mà Linh Chi phải làm khiến cô cực kỳ hoang mang, sợ hãi đó là rửa nứa dưới nước bùn đen ngòm, bốc mùi hôi thối,...Công việc này thậm chí còn khiến Linh Chi có ý nghĩ sẽ bị ghẻ tay nếu làm lâu ngày.

Công việc đầu tiên mang lại sự khiếp đảm cho Linh Chi

Vốn hậu đậu nên ít khi Linh Chi đụng đến dao ấy thế mà với thử thách của chương trình, Linh Chi đã phải vót nứa, một công việc nếu làm không cẩn thận sẽ rất dễ bị đứt tay.

Đến cuối ngày, Linh Chi mệt mỏi rã rời, vậy mà bữa cơm của cô chỉ có nước mắm, cà và rau muống. Thế nhưng, bữa cơm đấy đã làm cô hết sức xúc động.

Bữa cơm đạm bạc của Linh Chi

Một cô gái trẻ phải sống với ông bà vì bố mẹ chia tay từ năm 2 tuổi.

Một cô gái sống trong điều kiện đủ đầy, không phải làm việc, chỉ ăn học chơi và lướt facebook.

Cô ấy đã...

Phải làm việc

Phải ăn uống đạm bạc

Nhưng...

Cô đã khóc vì xúc động.

Chưa bao giờ cô hạnh phúc đến thế.

Lần đầu tiên cô cảm nhận được tình cảm gia đình.

Hãy đón xem Sống khác phát sóng 20h15 ngày 17/9 và 16h30 ngày 22/9 trên VTV6 để trải nghiệm cùng Linh Chi bạn nhé.

Những giọt nước mắt xúc động trong phần tiếp theo


TB