Nhiều nghệ sĩ ca sĩ Taylor Swift, MC nổi tiếng Ellen DeGeners, Jimmy Kimmel, đạo diễn Edgar Wright.... đã chia sẻ sự tiếc thương và bàng hoàng khi thông tin nam diễn viên "Goodmorning, Vietnam" đột ngột qua đời.
Thi thể của Robin Williams được phát hiện vào chiều 11/8 (giờ địa phương) tại nhà riêng ở Bắc California, Mỹ. Điều này được Sở điều tra quận Martin xác nhận và cho biết thông tin ban đầu, Robin đã tự tử bằng cách tự làm ngạt.
 
 
Ngay khi thông tin Robin William qua đời, nhiều nghệ sĩ của Hollywood đã lên mạng xã hội Twitter để bày tỏ sự thương tiếc của mình với nam diễn viên. Nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeners chia sẻ: 'Tôi không thể tin nổi vào tin tức về Robin Williams. Anh ấy đã trao mọi thứ cho tất cả mọi người. Tôi cảm thấy rất đau lòng'. MC nổi tiếng Jmmy Kimmel viết: 'Robin là một người đàn ông ngọt ngào và hài hước. Nếu bạn cảm thấy buồn, làm ơn hãy nói với mọi người'.
 
 

Nữ ca sĩ Taylor Swift cũng chia sẻ: 'Thành thật chia buồn với Robin Williams và gia đình của anh'. Đạo diễn Edgar Wright cũng chia sẻ: 'Tôi không thể tin được Robin Williams đã rời xa mãi mãi'.
 
 

Loạt sao bày tỏ sự bàng hoàng và nỗi buồn trước sự ra đi của Robin Williams

Theo một nguồn tin, nam diễn viên 63 tuổi này vừa trở lại trại cai nghiện trong tháng trước để cai chứng nghiện rượu. Bắt đầu cai nghiện chất cocaine và rượu từ những năm đầu 1980, Robin đã thực hiện điều này trong mấy chục năm qua.

Robin Williams từng đạt giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (phim 'Good Will Hunting' vào năm 1997. Nam diễn viên hài với cách diễn tự nhiên và hóm hỉnh này được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến.
 

Ông cũng xuất hiện trong bộ phim 'Goodmorning, Vietnam' (1987). Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam, bộ phim đề cập nhiều đến cuộc sống của một phát thanh viên người Mỹ tại Sài Gòn vào những năm đầu thập niên 1960.
 

Theo Choong (Depplus.vn)Từ khóa:

Robin Williams