TIN TỨC V6
13/09/2014 - 12:50
V6 - Với việc trường ĐH Mỏ địa chất bị loại ở đêm live show 2, ca sỹ Khánh Linh chính thức chia tay Tuổi 20 hát. Vì vậy, đêm Liveshow 3 phong cách Rock sẽ chỉ còn là cuộc đối đầu trực diện giữa HLV Minh Quân và HLV Ngọc Anh.

Liveshow 2 hẳn sẽ là một kỷ niệm buồn với ca sỹ Khánh Linh bởi nữ ca sỹ cá tính này buộc phải rời cuộc chơi sau khi đội ĐH Mỏ địa chất bị loại.
Như vậy, liveshow 3 sẽ là cuộc đối đầu trực diện giữa HLV lắm chiêu Minh Quân và HLV Ngọc Anh với 4 cái tên cuối cùng: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Kinh doanh và Công nghệ, HV Ngân hàng và ĐH Lao động Xã hội. Trong đêm thi này, mỗi đội chơi sẽ làm mới các ca khúc cách mạng theo phong cách Rock mạnh mẽ và máu lửa. Và 3 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành tấm vé đi tiếp vào trận chung kết, đội còn lại sẽ chia tay Tuổi 20 hát.

Những trang sử hào hùng, những binh đoàn đã trở thành huyền thoại như binh đoàn 307, những địa danh đã làm nên lịch sử như “dãy Trường Sơn”… sẽ được tái hiện một cách mới lạ, hấp dẫn, và mạnh mẽ qua giọng hát đầy nội lực của các đội thi.

Cùng xem hình ảnh các đội miệt mài chuẩn bị cho đêm Liveshow sắp tới:


Đại học Kinh tế Quốc Dân tranh thủ luyện tập bất kì thời gian nào cả đội rảnh rỗi tại trường 


Các bạn nam ĐHKTQD đang ủ mưu gì cho đêm thi sắp tới thế nhỉ?


Cùng khám phá xem Học viện Ngân hàng sẽ đem đến điều giừ mới lạ cho đêm thi tới 


Đại học Kinh Doanh và Công nghệ vô cùng tự tin cho đêm thi sắp tới


Đại học Lao động xã hội hào hứng với chủ đề phong cách rock


Với thế mạnh là vũ đạo, nên Đại học KTQD ra sức tập luyện cho đêm thi sắp tới 

Cuộc đối đầu đã đến hồi gay cấn khi cả 2 vị huấn luyện viên đều ngang tài ngang sức. Ai sẽ mất quân, ai sẽ có lợi thế trong trận Chung kết sắp tới? Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Tuổi 20 hát – Liveshow 3 với phong cách Rock vào 21h00, thứ 7 (13/9) trên kênh VTV6 (sau trận chung kết U19 Đông Nam Á)!